Các loại trụ implant và thông tin quan trọng bạn cần biết

0
473
Các loại trụ implant hiện nay
Các loại trụ implant và thông tin quan trọng bạn cần biết

Cấy răng implant là kỹ thuật trồng răng giả cố định mang lại kết quả hoàn hảo nhất hiện nay. Trong nha khoa thẩm mỹ, có rất nhiều các loại trụ implant chất lượng tốt với mức chi phí khác nhau để bệnh nhân lựa chọn.

Các loại trụ implant được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Implant là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến được ứng dụng ở nhiều nước có nền nha khoa phát triển. Hiện nay, tại Nha Khoa KIM, kỹ thuật cấy ghép Implant đã giúp nhiều khách hàng lấy lại hàm răng chắc khỏe và đều đẹp nhờ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa RHM giỏi và hệ thống máy móc hiện đại cùng với các loại trụ implant có chất lượng tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

>>> trồng răng implant là gì

Nobel Biocare Implant

Implant Nobel Biocare là một trong các loại trụ implant được ưa chuộng nhất hiện nay. Hệ thống Implant được sử dụng rất phổ biến, đang có mặt trên 70 quốc gia trên thế giới hiện nay. Không giống với các loại implant khác, Implant Nobel được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng. Nhờ đó, Bác sĩ có thể rút ngắn thời gian phục hình và hoàn thành kế hoạch cấy ghép răng implant nhanh hơn thông thường.

Các loại trụ implant
Hiện nay, các loại trụ implant đều có chất lượng tốt.

Thiết kế hình nón độc đáo, vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ vừa giúp tăng kích thước và sự ổn định cho mô mềm xung quanh. Implant Nobel Biocare là dòng sản phẩm thích hợp để cấy ghép trong các trường hợp xương xốp, có thể cấy ghép tức thì ngay sau khi nhổ răng.

Nobel Biocare

Có xuất xứ từ Israel, là nơi đặt trụ sở sản xuất của các hãng implant danh tiếng như Nobel Biocare, Công ty Implant Mis được thành lập vào năm 1995. Implant mis được làm từ chất liệu titanium có khả năng tích hợp xương nhanh chóng kết hợp với thiết kế đơn giản theo nhiều kích cỡ khác nhau, giúp Bác sĩ dễ dàng thao tác khi cấy ghép. Mức chi phí cấy ghép implant Mis cũng khá hợp lý nên là một trong các loại trụ implant được nhiều Bác sĩ tại Việt Nam lựa chọn khá nhiều.

Implant DIO (Hàn Quốc)

Implant DIO là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa Implant. Loại Implant này phân phối sản phẩm cho hơn 200 bệnh viện và 15.000 nha khoa tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tại Việt Nam, Implant DIO là một trong các loại trụ implant được các bệnh viện và hàng trăm nha khoa thẩm mỹ uy tín tin dùng. Chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế: FDA, CE, ISO, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Implant DIO

Ưu điểm nổi bật:

  • Được làm từ titanium nguyên chất giúp implant được lâu năm
  • Implant được cấy ghép sâu dưới nướu 3mm, răng sau khi phục hình sẽ nhìn tự nhiên giống như răng thật vì được nướu ôm sát, bao quanh.
  • Quá trình tích hợp xương nhanh chóng
  • Giữa abutment và implant được liên kết chặt chẽ với nhau bởi cấu trúc mười vòng xoắn, làm tăng tính bền vững và ổn định sau khi phục hình

Straumann implant

Straumann implant được làm từ vật liệu Titanium có độ tinh khiết cao, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp của implant vào xương hàm, mô mềm xung quanh implant cũng tích hợp một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả lâu năm.

các lại trụ implant tốt
Straumann implant là một trong những các lại trụ implant tốt được ưa chuộng hiện nay.

Với đặc tính tương hợp sinh học cao, cơ thể bệnh nhân sẽ dễ dàng chấp nhận trụ implant Straumann, giúp rút ngắn quá trình lành thương, thích hợp với các loại phục hình sau này trên implant. Implant Straumann có 2 loại, đó là: Implant Straumann SLA Tisue level ( dùng để cấy ghép cho những răng ở vùng răng hàm, phía trong để chức năng ăn nhai tốt) và Implant Straumann SLA Bone level (phù hợp đẩ cấy ghép thay thế những răng đã mất ở vùng răng cửa )

Các loại trụ implant sẽ có mức chi phí phù hợp với khả năng tài chính của mỗi bệnh nhân. Do đó, để biết thêm chi tiết về trụ implant, bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn nhé.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN