Chi phí nhổ răng cửa hết bao nhiêu tiền?

0
404
Chi phí nhổ răng cửa hết bao nhiêu tiền?
Chi phí nhổ răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn giúp em chi phí nhổ răng cửa hết bao nhiêu tiền ạ? Em có 2 chiếc răng cửa bị gãy vỡ rất lớn, thỉnh thoảng đau buốt lên tận óc. Nay em muốn nhổ răng nhưng không biết nhổ răng cửa bao nhiêu tiền. (Nguyễn Thị Trúc Linh – 25 tuổi – Vĩnh Long)

Chào bạn Trúc Linh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí nhổ răng cửa hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha Khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện tại chúng tôi chưa thể xác định được chi phí nhổ răng cửa trong trường hợp răng cửa của bạn chính xác như thế nào, vỡ mẻ một nửa hay chỉ còn chân răng. Các bác sĩ cần trải qua quá trình thăm khám kĩ lưỡng, chụp phim x-quang… thì mới có thể tư vấn chính xác.

Trong trường hợp, phần răng cửa đã vỡ gần hết và chân răng đã bị lung lay thì tốt nhất bạn nên nhổ bỏ để tránh biến chứng bởi nhiều trường hợp răng bị tổn thương nặng có thể dẫn tới viêm chóp răng, áp xe xương ổ răng rất nguy hiểm.

>>cách nhổ răng sữa

Chi phí nhổ răng cửa
Chi phí nhổ răng cửa hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chi phí nhổ răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, mức giá nhổ răng cửa tại Nha Khoa KIM dao động tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn, nếu nhổ răng khôn thì chi phí nhổ răng cửa sẽ cao hơn so với các răng ở vị trí khác. Các bác sỹ Nha Khoa KIM sẽ tư vấn chi tiết cho bạn chi phí nhổ răng cửa cũng như quy trình nhổ răng cửa cụ thể sau khi thăm khám kỹ lưỡng.

>>Nhổ răng khôn xong kiêng ăn gì 

>>nho rang khon bao lau thi lanh

Chi phí nhổ răng cửa mà Nha Khoa KIM đưa ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ khi đảm bảo an toàn, không biến chứng và thời gian lành thương nhanh chóng. Cụ thể bảng giá như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Nhổ răng tại Nha Khoa KIM, bạn sẽ được các nha sỹ giàu kinh nghiệm nhất trực tiếp thực hiện với các thao tác nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt, Nha Khoa KIM là địa chỉ ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau mới nhất hiện nay, có thể giảm đau tối đa cho bệnh nhân nên bạn không cần phải băn khoăn có nên nhổ răng cửa không khi nó đã làm phiền bạn quá nhiều.

Công nghệ thế hệ mới sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng làm đứt dây chằng nha chu – hệ thống giữ cho răng được chắc chắn, giúp cho việc lấy răng ra theo từng phần được đơn giản và nhẹ nhàng hơn. So với cách nhổ răng truyền thống thì công nghệ mới không gây đau nhức quá nhiều do không nhổ toàn bộ răng và không xâm lấn nhiều đến nướu cũng như chân răng. Chính bởi đặc trưng này mà khả năng lành thương sau khi nhổ răng cũng nhanh hơn rất nhiều.

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nhổ răng.

Trường hợp nhổ răng cửa của bạn không quá phức tạp như nhổ răng hàm, đặc biệt là răng khôn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không xảy ra biến chứng hay đau nhức quá nhiều. Với một chất lượng dịch vụ nhổ răng tốt đảm bảo an toàn thì chi phí nhổ răng cửa hoàn toàn hợp lý.

Chi phí nhổ răng cửa phụ thuộc rất nhiều vào độ khó của ca điều trị. Do đó, để biết chính xác nhổ răng cửa bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ ngay với Nha Khoa KIM, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN