Chi phí nhổ răng giá bao nhiêu là hợp lý?

0
420
Chi phí nhổ răng giá bao nhiêu
Chi phí nhổ răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có 2 chiếc răng bị sâu nặng, đã bị vỡ một lỗ lớn nên mỗi khi ăn nhai thường cảm thấy rất đau nhức. Nay em muốn đi nhổ răng nhưng không biết chi phí thực tế là bao nhiêu. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp em hiện nay nhổ răng giá bao nhiều tiền ạ? (Thu Hồng, Đà Lạt)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hồng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc nhổ răng giá bao nhiêu tiền của bạn Nha Khoa KIM xin phép được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí nhổ răng giá bao nhiêu là hợp lý?

>>nhổ răng số 8 ở đâu tốt 

>>giá tiền nhổ răng sâu

Mức chi phí nhổ răng giá bao nhiêu được xác định dựa trên tình trạng cụ thể của răng cấm, có dễ nhổ hay không, việc nhổ răng có phải can thiệp gì thêm không. Tuy nhiên mức dao động trong chi phí nhổ răng cấm cụ thể cũng không lớn, chủ yếu phụ thuộc vào số răng cần nhổ là bao nhiêu răng. Song, để nắm được mức giá trung bình của dịch vụ nhổ răng hiện nay, bạn hãy tham khảo bảng giá chuẩn sau đây tại Nha Khoa KIM

6. NHỔ RĂNG, CHÂN RĂNG, RĂNG KHÔN (RĂNG SỐ 8, RĂNG CẤM): Không đau

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Những lý do khiến nhiều người lựa chọn nhổ răng tại Nha Khoa KIM

>>răng lung lay có nên nhổ không

Ngoài vấn để nhổ răng giá bao nhiêu tiền, còn có một điều không thể không lưu ý bạn là khi nhổ răng cấm cần phải được nhổ răng an toàn ở địa chỉ nha khoa uy tín. Tại sao vậy?

Vì răng có vài trò ăn nhai rất quan trọng nên cần có những can thiếp thật chính xác tới răng, không được tùy tiện đình chỉ nhổ răng nếu vẫn có thể duy trì được. Mất răng, sức nhai sẽ suy giảm rất nhiều và dễ dẫn đến xô lệch các răng kế cận. Do đó, bên cạnh quan tâm đế vấn đề chi phí nhổ răng, điều cần thiết hơn mà bạn không nên bỏ qua là các giải pháp nhổ răng có an toàn, đảm bảo không.

nhổ răng giá bao nhiêu
Chi phí nhổ răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Tại Nha Khoa KIM, tất cả những chỉ định liên quan tới nhổ răng cấm đều được cân nhắc rất thận trọng. Bác sỹ chỉ khuyên nhổ răng khi không thể duy trì được, còn lại trong tất cả các tình huống, bác sỹ sẽ tìm mọi cách để duy trì răng tối đa có thể. Quá trình nhổ răng sẽ được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, có sự hỗ trợ giảm đau hiệu quả của hệ thống máy làm mát và thuốc  gây tê tại chỗ, giúp cho bệnh nhân trải qua nhổ răng thoải mái và dễ chịu.

Tại Nha Khoa KIM, phương pháp nhổ răng không đau mới nhất hiện nay được áp dụng đảm bảo hiệu quả nhổ răng rất tốt, an toàn đối với sức khỏe.

– Kỹ thuật gây tê hiện đại hỗ trợ giảm đau nhức trong quá trình nhổ răng tối đa. Bạn có thể lựa chọn thuốc tê dạng tiêm hoặc thuốc tê dạng xịt để được gây tê cục bộ trước khi tiến hành nhổ răng.

– Nếu như phương pháp nhổ răng sâu truyền thống dùng kìm và dụng cụ nạy chuyên dụng để phân tách răng khỏi xương ổ răng và lấy răng ra thì công nghệ mới giúp nhổ răng một cách nhẹ nhàng. Các dây chằng nha chu sẽ được làm đứt trước tiên, sau đó phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Việc lấy răng ra diễn ra nhanh chóng và không gây đau nhức quá nhiều như dùng dụng cụ nạy.

– Ngoài ra, công nghệ nhổ răng không đau  tại Paris chỉ tác động đến phần chân răng mà không xâm lấn đến nướu, do đó có thể hạn chế đau nhức và giảm khả năng chảy máu tối đa.

– Tác dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng, giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu cho bệnh nhân.

Chi phí nhổ răng giá bao nhiêu là hợp lý còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, để biết chính xác chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền, bạn hãy đến ngay Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN