Chi phí nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền?

0
391
Chi phí nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền?
Chi phí nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền? - Bs tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn giúp em nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền ạ? Em có 2 chiếc răng hàm dưới bị sâu, sứt mẻ khá nhiều và đang bị lung lay. Cảm giác đau nhức khi ăn rất khó chịu, đôi khi bị ế buốt không thể ăn uống. Nay em muốn đi nhổ răng nhưng không biết giá bao nhiêu là hợp lí. (Nguyễn Duy Quang, Yên Bái)

Chào bạn Duy Quang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha Khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau.

>>các biến chứng khi nhổ răng khôn 

>>răng lung lay có nên nhổ

Trường hợp răng hàm bị sâu, gây đau nhức và vỡ mẻ, có dấu hiệu lung lay như của bạn do tình trạng sâu đã quá nghiêm trọng, có thể vết sâu đã lan vào trong răng gây viêm tủy. Khi thăm khám, nha sỹ sẽ tiến hành điều trị tủy trước tiên cho bạn để loại bỏ vi khuẩn gây viêm nhiễm, nếu có thể sẽ tiến hành bọc sứ để bảo tồn răng. Cũng có khá nhiều trường hợp răng viêm tủy lung lay sau khi điều trị thì răng trở nên vững chắc hơn và giảm thiểu được đau nhức khá nhiều.

Bảo tồn răng được coi là nguyên tắc cơ bản trong nha khoa, răng chỉ nhổ bỏ khi không thể bảo tồn được nữa bởi về bản chất thì răng giả không thể tốt bằng răng thật về độ cảm biến thức ăn cũng như việc trồng răng giả cũng khá tốn kém về chi phí.

Chi phí nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền?

>>Rang sau bi vo

Nếu thực sự cần thiết phải nhổ răng hàm thì bạn có thể liên hệ với Nha Khoa KIM theo địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1. Hiện nay, chi phí nhổ răng hàm dưới tại Nha Khoa KIM cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của bạn, sau khi thăm khám kỹ lưỡng, nha sỹ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể nhất cho bạn. Chi phí nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền bình thường không quá cao như nhổ răng khôn, tuy nhiên giá tiền nhổ răng hàm sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng của từng trung tâm nha khoa, quan trọng là bạn cần lựa chọn địa chỉ nhổ răng an toàn nhất, tránh mọi biến chứng có thể xảy ra.

Giá nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền bằng máy siêu âm Piezotome?

Hiện nay, nhổ răng tại Nha Khoa KIM ứng dụng phương pháp mới bằng máy siêu âm Piezotome của Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn và hạn chế đau nhức tối đa cũng như tiết kiệm chi phí nhổ răng.

Công nghệ mới chỉ sử dụng mũi siêu âm tác động vào hệ thống nha chu xung quanh răng để phân tách răng ra một cách dễ dàng. Việc lấy răng ra theo từng phần sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với cách nhổ răng toàn bộ bằng kìm nha khoa như phương pháp truyền thống. Mũi siêu âm không tác dụng nhiều đến nướu và xương hàm nên giảm ê nhức tối đa và thời gian lành thương cũng khá nhanh.

 nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền
Tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của bệnh nhân, chi phí nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền sẽ thay đổi.

Ngoài ra, trước khi nhổ răng an toàn, nha sỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng hàm của bạn, nếu cần thiết sẽ chụp X-quang để xác định vị trí và hình dạng của răng, có tác động đến dây thần kinh hay không để đảm bảo an toàn cho ca nhổ răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Để biết chính xác chi phí nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim x-quang và tư vấn miễn phí cho bạn.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN