Chia sẻ kinh nghiệm sự thật răng sứ venus có tốt không?

0
241

So với răng sứ kim loại thì răng toàn sứ venus có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đặc biệt về độ bền và tính thẩm mỹ, bền đẹp tất nhiên không bị đen viền nướu sau khi phục hình hoặc có màu đục khi ra ánh sáng. Vậy sự thật răng sứ venus có tốt không?

Tiêu chí để biết được răng sứ tốt:

– Đảm bảo độ cứng chắc, dẻo dai và độ bền cao và lâu dài.

– Hiệu quả thẩm mỹ cao, màu sắc trong sáng tự nhiên giống răng thật.

Vậy Răng sứ venus có tốt không?

>>> răng sứ nào tốt nhất hiện nay

1. Ưu điểm của răng răng sứ venus

Với những ưu điểm sau, bạn sẽ biết được chính xác răng sứ venus có tốt không?

– Chất liệu sứ không kim loại, rất nhẹ và có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE tuyệt đối an toàn trong môi trường miệng và bạn không lo về bất kỳ biến chứng nào của răng sứ venus.
– Có độ bền cao và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Với công nghệ hiện đại và được gia công từ hệ thống CAD/CAM nổi tiếng nhất trên thế giới nên tính thẩm mỹ và độ bền chắc của răng sứ cũng cao hơn rất nhiều so với các loại hình răng sứ khác

– Áp dụng công nghệ Laser cho độ chính xác tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo cho ra những chiếc răng sứ venus có độ vừa khít hoàn hảo nhất.

– Sử dụng phần mềm DWOS hiện đại để thiết kế các mẫu hàm và khung sườn dựa trên việc phân tích, đo đạc bằng hình ảnh 3D.

– Răng sứ Venus làm từ phôi Zirconia có chất lượng cao nhất từ Đức, đạt hầu hết các chứng chỉ y khoa quốc tế và được nung ở nhiệt độ hơn 1200 độ C, cho ra sản phẩm có độ bền cao gấp 2 lần loại phôi Zirconia thông thường.

Với những ưu điểm trên, răng sứ venus là lựa chọn hàng đầu của mọi người để sở hữu hàm răng không tì vết, đặc biệt là các diễn viên, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng.

2. Tuổi thọ của răng sứ venus

Răng sứ venus có hiệu quả lâu dài trên 10 năm và lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc tốt, đặc biệt dòng sứ này hoàn toàn lành tính nên rất phù hợp với những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại.…
Tuy nhiên răng sứ Venus có tốt không khi phục hình thì bạn phải tìm được địa chỉ thực hiện bọc răng sứ an toàn uy tín

Chụp răng sứ thẩm mỹ sẽ là cách cứu nguy hiệu quả cho răng của bạn trong nhiều trường hợp, giúp răng đẹp và chắc khỏe hơn. Nếu bạn muốn làm đẹp cho răng và khuôn mặt bằng cách này thì hãy liên hệ đến số 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được hướng dẫn cụ thể nhé.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN