Chữa đau răng cho bà mẹ cho con bú

0
13

Đối với phụ nữ mang bầu và đang trong quá trình cho con bú, đối với những vấn đề liên quan đến sức khỏe, bệnh tật, chẳng hạn như chữa đau răng cho bà mẹ cho con bú cũng cần cho những kiến thức và lưu ý phù hợp,…

Làm thế nào để có thể chữa đau răng cho bà mẹ cho con bú một cách đúng đắn nhất?

Trên thực tế, phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai và quá trình cho con bú không nên tự ý sử dụng thuốc kháng sinh hoặc thuốc giảm đau.

Trong thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau có chứa hợp chất như Spiramycin và Metronidazo, gây tác động xấu đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Trong quá trình cho con bú, đây là một quá trình vô cùng nhạy cảm, những gì người mẹ ăn uống và hấp thụ sẽ được bài tiết theo tuyến sữa của mẹ và truyền đến cho bé.

Chính vì thế, trong giai đoạn này, nếu người mẹ mắc các bệnh về răng miệng hay bệnh khác, tuyệt đối không nên sử dụng thuốc kháng sinh hay thuốc giảm đau.

Thay vào đó, một số phương pháp giúp chữa đau răng cho bà mẹ đang trong quá trình cho con bú có thể kể đến như:

  • Đảm bảo vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách, đánh răng bằng bàn chải với lông mềm, ít nhất  3 lần/ngày. Kết hợp với việc súc miệng bằng nước muối loãng hoặc nước súc miệng đạt chuẩn đúng cách và dùng chỉ nha khoa để loại sạch những mảng bám trên răng.
  • Hạn chế những loại thực phẩm chứa nhiều chất ngọt, quá chua hay quá lạnh, cứng,… có thể gây tổn hại tới răng miệng.
  • Trong trường hợp bị nhức răng, sưng chân răng, gây nhức răng có thể dùng túi đá lạnh chườm bên ngoài một cách thường xuyên để có thể giảm được cơn đau răng.   
  • Nếu cơn đau răng dữ dội và dai dẳng hơn thì bạn có thể kết hợp và sử dụng một số phương pháp dân gian khác với  nguyên liệu như tiêu đen, gừng, tỏi nghệ,… Những phương pháp dân gian này không tốn kém nhiều chi phí, dễ thực hiện với những nguyên liệu có sẵn, đem lại hiệu quả cao và đặc biệt là an toàn với mẹ và bé.

Tuy nhiên, đối với những vấn đề về răng miệng khá nặng, dù đã sử dụng các mẹo những vẫn không có hiệu quả thì người mẹ cần đến ngay những cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và  chữa kịp thời.

Thực tế hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm hay các dung dịch súc miệng được chế tạo để điều trị các vấn đề về răng miệng cho những đối tượng, trường hợp khác nhau.

Nếu các mẹ nghiện thuốc lá thì có thể sử dụng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị để vừa cai thuốc lá vừa bảo vệ răng miệng rất hiệu quả, dưới đây là một chút thông tin về sản phẩm này

“Nước súc miệng cai thuốc lá bán ở đâu?” là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu, đặc biệt là những người đang nghiện thuốc lá và gia đình của họ.

Một trong những thương hiệu bán nước súc miệng cai thuốc rất uy tín và nổi tiếng hiện nay chính là ‘Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh nghị”, sản phẩm có mặt ở trên hầu hết các tiệm thuốc tây, cửa hàng lớn trên thị trường nội địa.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với những nguyên liệu được điều chế 100% từ các thảo dược thiên nhiên vô cùng an toàn, đem lại hiệu quả tốt mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Thành phần thảo dược  chính được sử dụng để bào chế ra nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đó chính là Tơm trơng chiếm 1g, bồ công anh chiếm 1g, kim ngân hoa chiếm 0,9g và 0,6g cúc hoa.

Tiếp theo đó là các thành phần thảo dược khác như 0,35g quế nhục, 0,15g cam thảo, 0,15g đại hồi và 200ml cồn 35-40.

Công dụng chính của nước súc miệng Thanh Nghị là giúp hỗ trợ cai nghiện thuốc lá, thuốc lào, giúp người nghiện khống chế cơn thèm thuốc, cai thuốc dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, nước súc miệng Thanh nghị còn có nhiều công dụng khác như làm sạch vùng miệng, chống hôi miệng, ngừa sâu răng chữa được ho nhẹ, ho có đờm và viêm họng.

Sản phẩm hoàn toàn được chế tạo từ các bài thuốc gia truyền của thầy Nghị với các loại thảo dược thiên nhiên, nên chắc chắn sẽ không có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm “ Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” phù hợp với mọi lứa tuổi và không mắc các bệnh về răng miệng như: viêm nướu, sưng lợi, sưng chân răng.

Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi hôm nay, có thể cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về cách để chữa đau răng cho bà mẹ cho con bú và nước súc miệng có thể hỗ trợ để cai thuốc lá.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !!!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN