Có nên tẩy răng ngay sau khi đính đá?

0
416

Việc đính đá vào răng có thể khiến cho răng bạn giắt phải những mẩu thức ăn nhỏ. Do vậy, nhiều người thắc mắc rằng có nên tẩy trắng răng ngay sau khi đính đá hay không

Trước kia, việc đính đá vào răng cần được tiến hành bằng cách mài ngà sau đó khoan lỗ để đính keo dính và đá lên trên. Điều này sẽ khiến cho răng bị ê buốt cũng như là điều kiện cho thức ăn giắt vào bên trong.

>>>nha khoa nào tốt nhất ở bến thành

Đặc biệt, nếu bạn muốn tẩy trắng răng thì sẽ gây ê buốt cho răng khá nhiều khi thuốc tẩy trắng răng sẽ ngấm vào bên trong cấu trúc răng sau khi tạo lỗ. Khi đó, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng trước khi thực hiện đính đá lên răng.

Có nên tẩy trắng răng sau khi đính đá vào răng không? 1

>>>Nha khoa nào tốt ở bình thạnh

Hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng răng sau khi đính đá với công nghệ E.Las

Tuy nhiên, hiện nay, với công nghệ đính đá vào răng E.Las mới nhất của Pháp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tẩy trắng răng sau khi đính đá. Công nghệ mới chỉ sử dụng vật liệu dính có nguồn gốc từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Đặc biệt, công nghệ mới hoàn toàn không sử dụng phương pháp đục lỗ để đính đá nên không xâm lấn đến cấu trúc thực của răng và điều này cho phép tẩy trắng răng mà không lo bị ê buốt hay đau nhức cũng như loại bỏ nguy cơ giắt thức ăn vào bên trong gây bệnh lý.

Tại Nha khoa  sử dụng máy E.Las cầm tay thế hệ mới nhất, tinh tế và nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn “sản phẩm nha khoa 5 sao”. Đầu dẫn của máy gắn tập trung bước sóng cao giúp cố định kim cương một cách chắc chắn vào bề mặt răng mà hoàn toàn không bị bong rơi. Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để đính kim cương lên răng chỉ trong vòng 5 giây, hoàn tất quy trình.

Có nên tẩy trắng răng sau khi đính đá vào răng không? 2

Máy đính đá thế hệ mới tại Nha khoa

Công nghệ mới của Pháp đã được áp dụng cho hàng ngàn khách hàng tại Nha khoa và đều mang đến hiệu quả cao với độ bền chắc lâu dài, giúp đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bài viết trên hi vọng đã giúp các bạn tiếp thu được một số thông tin cần thiết cho việc đính đá của mình. Nếu có bất cứ yêu cầu gì, hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi để được tư vấn thêm

>>> Địa chỉ nha khoa uy tín tại đồng nai

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN