Cập nhật tin tức về địa chỉ trồng răng implant tại quận 10

0
567

Trồng răng để răng lại được ăn nhai, không bị hở khoảng trống kém duyên trên hàm. Tuy nhiên trồng một chiếc răng hoàn thiện không phải là điều đơn giản. Chúng tôi chia sẻ đến bạn địa chỉ trồng răng implant tại quận 1 dưới đây. Đọc để yên tâm hơn khi đi trồng răng bạn nhé !

Đến địa chỉ trồng răng implant tại quận 1 để yên tâm

Nha khoa KIM ở quận 1 từ lâu nay đã là địa chỉ quen thuộc của khách hàng. Dịch vụ ở đây không chỉ dừng lại ở những dịch vụ đơn giản, mà còn đáp ứng những dịch vụ phức tạp với chất lượng rất tốt. Để đạt được điều này, Nha khoa KIM đã không ngừng nâng cao chuyên môn – tay nghề cho bác sĩ điều trị. Luôn chú trọng ứng dụng công nghệ điều trị – thiết bị máy móc tối tân vào các cơ sở của mình.

Địa chỉ của Nha khoa KIM ở quận 1 hiện nằm tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM và còn có cơ sở sắp khai trương. Bạn nên liên hệ với chúng tôi trước để được giới thiệu địa chỉ gần nhất. Chuyên viên tư vấn hỗ trợ trực tuyến 24/24 nên bạn hãy chủ động liên hệ nhé.

Cập nhật tin tức về địa chỉ trồng răng implant tại quận 10 1

Khách hàng đã tìm được địa chỉ trồng răng implant tại quận 1 uy tín cho mình

Tìm chất lượng trồng răng ở Nha khoa KIM

Đến dịch vụ trồng răng ở Nha khoa KIM bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant 3D. Tức là từ khâu chẩn đoán – khoan đặt trụ implant đến khâu phục hình chiếc răng sứ bên trên đều đạt chuẩn công nghệ cao, có sự hỗ trợ của phần mềm Simplant 3D. Dựa vào những hình ảnh cắt lớp rõ nét trên màn hình 3D, bs lên kế hoạch đặt tụ titanium implant được trùng khớp với vị trí chân răng cũ, không xâm lấn các chân răng lân cận.

Ở địa chỉ trồng răng implant tại quận 1 này, khi cấy ghép răng bạn sẽ không lo bị nhiễm trùng chân răng vì được dùng một bộ dụng cụ y tế riêng cho mỗi bệnh nhân, khâu vô khuẩn – tiệt khuẩn dụng cụ ý tế, môi trường và cả bác sĩ, nhân viên rất nghiêm ngặt.

Cập nhật tin tức về địa chỉ trồng răng implant tại quận 10 2

Nha khoa KIM trang bị hệ thống máy móc, vô khuẩn – tiệt khuẩn dụng cụ rất đảm bảo vệ sinh

Sau khi cấy ghép trụ implant tích hợp xương ổn định trong hàm, mão răng sứ phục hồi bên trên của bạn sẽ được chụp phim đánh giá tác động lực lên chiếc răng. Thiết bị chụp phim này có thể chụp toàn cảnh xương hàm và sọ nghiêng, chắn chắn rằng chiếc răng ăn nhai – cắn – xé tốt cho khách hàng trước khi ra về.

Với dịch vụ địa chỉ trồng răng implant tại Nha khoa KIM ở quận 1, bạn sẽ được sắp xếp lịch thăm khám định kỳ. Bác sĩ sẽ theo dõi sự ổn định của chiếc răng, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc để chiếc răng không gặp phản ứng phụ nào.

Cập nhật tin tức về địa chỉ trồng răng implant tại quận 10 3

Tổng đài Nha khoa KIM luôn hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho khách hàng

Khách hàng sau khi đến địa chỉ trồng răng implant tại quận 1 của Nha khoa KIM đã không còn ngần ngại gì nữa. Họ quyết định thực hiện ca trồng răng vì cơ sở có đầy đủ điều kiện cần của một ca trồng răng kỹ thuật tiên tiến.

Xem thêm:  Khám phá địa chỉ trồng răng implant tại Bình Thạnh tốt

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN