Giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

0
391
Giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý?
Giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ tư vấn giúp em giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền ạ? Em bị sâu 2 chiếc răng hàm, đã đi hàn trám nhưng bây giờ miếng trám bị bong ra và răng bị gãy vỡ lớn, khiến em bị đau nhức và khó chịu. Nay em muốn nhổ răng nhưng không biết nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền? (Nguyễn Phương Uyên)

Chào bạn Phương Uyên!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề: “Giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?“, Nha Khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Trước tiên, để giúp bạn dễ dàng hình dung ra giá nhổ răng sâu nhổ răng sâu bao nhiêu tiền, Nha Khoa KIM xin đưa ra bảng giá tại trung tâm ngay sau đây để bạn tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Về thắc mắc giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì hiện khó có mức giá chính xác, vì nhổ răng sâu là bệnh lý răng liên quan đến hỗ trợ điều trị và kỹ thuật nhổ răng. Để nhổ răng sâu an toàn và thành công, bác sỹ đôi khi phải xử lý thêm cả những tình huống khác như viêm nướu, viêm tủy.

Khi đó giá nhổ răng sâu sẽ khác với mức thông thường. Đây cũng là lý do vì sao giá nhổ răng sâu ở các địa chỉ nha khoa có thể chênh lệch đôi chút. Nhưng bạn lưu ý giá nhổ răng sâu bao nhiêu thì cũng không vượt quá ngưỡng chung, sự dao động được xem là không đáng kể.

>>nhổ răng xong vẫn chảy máu 

>>nhổ răng cửa có sao không

Để biết chính xác răng của bạn bị sâu ở mức độ nào, giá nhổ răng sâu bao nhiêu? hãy đến ngay Nha Khoa KIM để được các bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng sâu và các bệnh răng miệng liên quan cụ thể. Bạn đừng nên quá băn khoăn vì sâu răng thực tế là vấn đề rất phổ biến và dễ dàng xử lý.

Giá nhổ răng sâu
Giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì hiện khó có mức giá chính xác, vì nhổ răng sâu là bệnh lý răng liên quan đến hỗ trợ điều trị và kỹ thuật nhổ răng.

Nhổ răng sâu tại Nha Khoa KIM có nên không?

>>mọc răng khôn khi mang bầu 

>>răng sâu bị vỡ chảy máu

Theo mô tả của bạn thì có thể răng hàm đã bị sâu, tuy nhiên nếu chỉ căn cứ vào vết đen trên mặt nhai của răng thì khó có thể xác định được mức độ sâu như thế nào.

Thông thường, bác sỹ sẽ chỉ định hỗ trợ điều trị răng sâu, sau đó hàn trám lại để duy trì răng thật. Trường hợp nhổ răng chỉ xảy ra khi răng thật sâu quá nặng không thể tiếp tục bảo tồn được, buộc phải nhổ bỏ để tránh làm ảnh hưởng đến các răng kế cận và gây bệnh cho các vùng khác quanh răng sâu.

Nếu nhổ răng tại Nha Khoa KIM, với công nghệ hỗ trợ điều trị sâu răng bằng phương pháp nhổ răng không đau bằng công nghệ gây tê tân tiến. Công nghệ do các chuyên gia Pháp sáng chế và cho phép nhổ răng nhanh chóng an toàn, không cần cắt rạch giúp hạn chế biến chứng và nhiễm trùng, vết thương sau nhổ răng được liền nhanh hơn, giá nhổ răng sâu cũng được giảm bớt.

Tại Nha Khoa KIM, tuy ứng dụng phương pháp nhổ răng không đau bằng công nghệ gây tê tân tiến nhưng mức chi phí không cao hơn các nha khoa khác là bao nhiêu. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm rằng giá nhổ răng sẽ đi kèm với chất lượng của gói dịch vụ, nhổ răng không đau, an toàn, cầm máu nhanh, khắc phục tình trạng sâu để ngừa lây lan.

Giá nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mức độ sâu răng của bạn. Vì thế, để biết chính xác nhổ răng sâu giá bao nhiêu, bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để bác sĩ tư vấn nhé.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN