Implant nha khoa là gì?

0
345

Implant tiêu chuẩn quốc tế hiện là cách trồng răng hiện đại nhất nhất hiện nay cùng với chức năng khôi phục răng bền chắc không kém răng thật, và tuổi thọ có khả năng kéo dài hàng chục năm.

>>> cay rang implant gia bao nhieu

>>> cấy ghép răng implant có đau không


Implant nha khoa là gì?

Implant là một trụ với Titan được đặt vào khung xương hàm đảm nhiệm chức năng như một chân răng thật. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, Xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant cho phép nó dính chặt vào khung xương hàm giống như 1 răng thật. Implant được thiết kế giúp nâng đỡ cho 1 răng sứ bên trên, nâng đỡ cho 1 cầu răng hoặc cấp phép ổn định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

Trồng răng implant phục hồi tình trạng mất răng

Khám và chụp phim thăm khám xương:

Trước khi đến nha khoa làm răng implant, khách hàng cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Các bạn cũng cần phải kiểm soát hiệu quả chỉ số đường huyết, huyết áp, cũng như bệnh tim mạch trước khi trồng implant.

Có rất nhiều người nghĩ rằng giải phẫu trồng răng implant tốn thời gian và phức tạp. Thực tế thì một ca phẫu thuật trồng răng Implant chỉ mất khoảng 20 phút cho một implant, tương đương thời gian nhổ 1 nét răng thường. sau ghép Implant, khách hàng vẫn có thể khiến việc thông thường hoặc chỉ phải nghỉ ngơi 1 ngày. Song trồng răng implant cho các trường hợp cần ghép xương tự thân, nâng xoang hở, thì khách hàng sẽ tốn không ít thời gian nghỉ ngơi hơn, và bác sĩ cũng sẽ thảo luận kỹ khi khách hàng đến đưa ra, giúp bệnh nhân có khả năng sửa đổi thời gian cho công việc.

Phục dạng răng tạm trong thời gian chờ lành thương:

Răng tạm không thể cho phép nhai được mà thực hiện chủ yếu là để tạo tính thẩm mỹ. mọi người có thể giao du, khiến việc hiệu quả nhờ răng tạm. 1 số tình trạng không thể tiến hành răng tạm bởi răng tạm có thể sẽ khiến ảnh hưởng đến Implant.

Theo dõi sự tích hợp Implant vào xương hàm cũng như làm răng sứ trên Implant:

sau implant đã tích hợp chắc chắn vào khung xương hàm thì chuyên gia tiến hành làm răng sứ. mão răng sứ được gắn trên trụ implant cấp phép bệnh nhân ăn nhai, phát âm cũng như thẩm mỹ hoàn hảo không khác gì răng thật.

Duy trì sức khỏe răng miệng sau khi cấy Implant:

Quý khách được hướng dẫn công nghệ vệ sinh răng miệng cho Implant. Trong 3 tháng đầu, quý khách sẽ cần phải tái khám bộ phận lớn lần ở nha khoa để giúp nha sỹ kiểm tra tính tích hợp của implant với xương hàm và vệ sinh định kỳ.

Trồng răng implant là giải pháp tối ưu trong điều trị mất răng, mang đến cho bệnh nhân kết quả phục hình hiệu quả và toàn diện. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về vấn đề trồng răng implant là gì, bạn có thể trực tiếp liên hệ Nha Khoa KIM hoặc đến gặp các bác sĩ và được tư vấn cụ thể, cũng như được thăm khám và điều trị với kết quả như mong đợi.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN