Làm răng sứ kim loại bán quý ở đâu để đạt kết quả tốt nhất?

0
339
Bên cạnh dòng răng sứ kim loại thường và răng sứ không kim loại, răng sứ kim loại bán quý hiện đang dần phổ biến trong điều trị, phục hình nha khoa. Mặc dù có mức chi phí khá cao, song với những đặc tính nổi trội, loại răng sứ này đang ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy đây là loại răng sứ như thế nào và có những tính chất nổi bật gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ về răng sứ kim loại bán quý này.

Răng sứ kim loại bán quý là gì?

Thuộc dòng răng sứ kim loại, răng sứ kim loại bán quý là loại răng sứ cũng có cấu tạo 2 phần: khung sườn bên trong làm bằng kim loại và phần men sứ phủ bên ngoài. Trong đó, khác với răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại bán quý có phần khung sườn được chế tạo từ kim loại quý – mà vàng (Au) là yếu tố chiếm hàm lượng cao nhất, lên đến 40 – 50%. Kết hợp theo đó là các loại hợp kim khác như Paladium, bạc,…

Răng sứ kim loại bán quý

Răng sứ kim loại bán quý có khung màu đặc trưng của vàng (Au).

Chính vì đặc tính này, răng sứ kim loại bán quý thường có khung màu vàng đặc trưng và sở hữu những ưu điểm nổi trội của vàng.

Cũng giống như dòng răng sứ kim loại, răng sứ kim loại bán quý áp dụng hiệu quả nhất cho các trường hợp sau:

Bệnh nhân có răng bị hư tổn: mẻ, vỡ… do bệnh lý hoặc do tai nạn, chấn thương…

Bệnh nhân cần được điều trị tủy răng và cách bệnh nha chu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc răng.

Bệnh nhân mắc phải tình trạng nhiễm Tetracycline, đã tẩy trắng nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi.

Bệnh nhân thuộc trường hợp răng bị sai lệch khớp cắn dạng nhẹ: răng lệch lạc, răng thưa, hô, vẩu…

Áp dụng trong trường hợp cấy ghép implant hoặc làm cầu răng sứ để phục hình mất răng.

Răng sứ kim loại bán quý - Loại răng sứ đang được ưa chuộng nhất 2017 - 2

Răng sứ kim loại bán quý đạt hiệu quả phục hình cao cho nhiều trường hợp bệnh lý.

Những ưu điểm nổi trội của răng sứ kim loại bán quý

Được làm từ kim loại vàng – loại kim loại sở hữu những đặc tính ưu việt về khả năng chịu lực, độ bền lẫn tính tương hợp sinh học, răng sứ kim loại bán quý mang đến cho người dùng những ưu điểm vượt bậc trong điều trị và phục hình nha khoa:

Răng có màu sắc đẹp tự nhiên, ít bị bóng mờ khi có ánh sáng mạnh chiếu vào như các loại răng sứ cùng dòng.

Không xuất hiện tình trạng đen chân răng, do vàng ít chịu ảnh hưởng của phản ứng oxy hóa, nhờ đó không bị biến tính trong điều kiện khoang miệng.

Khả năng chịu lực vượt trội, nhờ đó, răng sứ kim loại bán quý có khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với răng thật và có thể đạt độ bền hoàn hảo. Thông thường, răng sứ kim loại bán quý có thể duy trì đến 20 năm mà không cần thay mới.

Tính tương hợp sinh học của vàng rất cao, nên hoàn toàn an toàn đối với cơ thể, không gây kích ứng nướu.

Đạt khả năng chống viêm nhiễm hàng đầu do tính sát khuẩn cao của vàng. Nhờ đó, hầu hết các trường hợp làm răng sứ kim loại bán quý đều không gặp phải biến chứng sau khi thực hiện.

Răng sứ kim loại bán quý - Loại răng sứ đang được ưa chuộng nhất 2017 - 3

Răng sứ bán quý mang nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt là tính an toàn hàng đầu.

Làm răng sứ kim loại bán quý ở đâu để đạt kết quả tốt nhất?

Mặc dù sở hữu nhiêu ưu điểm nổi trội và toàn diện, song hiện nay, răng sứ kim loại bán quý có khá ít địa chỉ nha khoa có khả năng thực hiện ứng dụng dòng răng sứ này cho khách hàng. Nguyên nhân xuất phát từ giá thành của răng sứ kim loại bán quý thường cao hơn so với các răng sứ khác, đồng thời quá trình chế tác cũng sẽ tốn kém hơn.

<>bọc răng có đau không

<>răng sứ cercon giá bao nhiêu

<>rang toan su cercon

Nắm bắt được sự quan tâm cũng như nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với răng sứ kim loại bán quý, Nha khoa KIM đã sử dụng công nghệ 3D vào việc lấy dấu hàm, thiết kế, chế tác loại răng sứ này, đảm bảo độ chính xác tối đa, không có sai sót, nhờ đó tiết kiệm chi phí đáng kể cho người bệnh. Hiện nay, đây là một trong số ít những địa chỉ nha khoa có thể thực hiện làm răng sứ kim loại bán quý tiết kiệm nhất cho khách hàng, đồng thời đạt hiệu quả toàn diện như mong muốn.

Răng sứ kim loại bán quý - Loại răng sứ đang được ưa chuộng nhất 2017 - 4

Kết quả thực hiện làm răng sứ kim loại bán quý cho khách hàng tại Nha khoa KIM.

Với những ưu điểm nổi trội của mình, răng sứ kim loại bán quý đang dần trở thành loại răng sứ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về loại răng sứ này cũng như khả năng áp dụng đối với trường hợp của mình, hãy nhanh chóng liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha khoa KIM để được các bác sĩ chuyên khoa tại đây tư vấn cụ thể.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN