Mách bạn địa chỉ hàn răng sâu không đau tại TPHCM

0
999

Răng sâu thì không thể không điều trị vì ngoài cách điều trị nạo bỏ mô răng sâu sau đó hàn trám lại thì không có cách nào khác khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên một số người vẫn băn khoăn hàn răng có đau không ?

Khi hàn răng sâu có đau không, giảm đau thế nào tốt nhất?

Bản thân kỹ thuật hàn răng không hề gây đau đớn. Bởi vì đây chỉ là cách dùng vật liệu nhân tạo để hàn gắn lên thân răng, hoàn toàn không mài răng hay gây xâm lấn đau nhức nên không ảnh hưởng xấu tới răng. Nhưng do là hàn răng sâu nên còn phụ thuộc vào việc răng sâu được điều trị và nạo bỏ như thế nào, có đảm bảo không và tạo điều kiện tốt cho hàn trám răng thuận lợi hay không.

Khi hàn răng sâu có đau không, giảm đau thế nào tốt nhất?
Khi hàn răng sâu có đau không, giảm đau thế nào tốt nhất?

Việc nạo bỏ mô răng sâu cần phải tiến hành tác động sâu tới mô răng nên sẽ ít nhiều khiến cho cảm thấy ê nhẹ sau khi thực hiện. Trong khi tiến hành, bạn sẽ được gây tê nên có thể yên tâm về vấn đề hàn răng sâu có đau không.

Sau khi vết răng sâu được nạo bỏ hoàn toàn, vật liệu nhân tạo sẽ được phủ và bù đắp lại vào khoảng trống vừa nạo răng sâu để phục hình lại răng. Việc hàn trám chỉ đơn giản là cho vật liệu vào lỗ răng sâu, tạo hình bề mặt sao cho giống với răng thật, Sau đó đông cứng miếng trám lại là có thể hoàn tất. Vì thế, nhìn chung trong khi thực hiện, bạn không hề bị đau nhức nên có thể yên tâm hàn trám nhiều răng trong một lần điều trị.

Đã có nhiều trường hợp bệnh nhân được trám rsaau toàn hàm tại Nha khoa Hoàn Mỹ mà không hề bị đau đớn.

Chỉ có một vấn đề bạn cần biết là việc hàn trám răng sâu thông thường hay gặp phải vấn đề hở khẽ, khoang rỗng và đọng nước trong lỗ sâu do quá tình đông cứng miếng trám có xu hướng co lại. Điều này sẽ dấn đến tình trạng bệnh nhân bị ê buốt răng sau khi trám xong.

Vì thế, điều quan trọng là phải được hàn trám ở địa chỉ nha khoa uy tín với kỹ thuật hàn trám đảm bảo.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bên cạnh việc giao phó hàn trám răng cho bác sỹ phục hình giỏi, Trung tâm còn thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ Hàn trám răng Laser Tech hiện đại. Đây là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám với khả năng kiểm soát và ngăn không cho miếng trám co lại gây khoang rỗng hay đọng nước bên trong. Hơn thế, miếng trám còn bền chắc hơn và hình thành hàng ngàn chân bám rắn chắc trên răng giúp tồn tại được lâu dài trên răng hơn.

Bởi vậy, khi thực hiện tại Trung tâm, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái.

Nếu cần được tư vấn trực tiếp và được bác sỹ thăm khám cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ đến nha khoa KIM theo số 19006899 bác sỹ sẽ giải đáp tận tình hơn cho bạn. Về vấn đề hàn răng sâu có đau không thì bạn có thể yên tâm bạn sẽ trải qua ca hàn trám răng thoải mái và dễ chịu nhất.

Xem thêm:

trám răng lấy tủy

giá niềng răng

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN