Mất 2 răng số 6 có trồng răng implant được không?

0
392
Mất 2 răng số 6
Mất 2 răng số 6 có trồng răng implant được không?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi và mới bị mất 2 răng số 6. Nhiều người khuyên tôi nên đi trồng răng implant, nhưng không biết trường hợp của tôi có trồng răng implant được không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cám ơn (Nguyễn Thanh Tuấn, Thủ Đức-Tp.HCM)

>>trồng răng giả hết bao nhiêu tiền 

>>cắm ghép răng implant

Trả lời: Chào bạn Thanh Tuấn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của mình cho chúng tôi, với câu hỏi mất 2 răng số 6trồng răng implant được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mất 2 răng số 6 có trồng răng implant được không?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng. Đây là giải pháp điều trị mất răng mang lại hiệu quả cao nhất cho các trường hợp: mất một răng, nhiều răng hoặc mất nguyên hàm. Trong điều kiện sức khỏe cho phép thì bạn nên trồng răng implant thay thế trường hợp mất 2 răng số 6 của bạn.

Trồng răng implant khi mất 2 răng số 6
Với phương pháp trồng răng giả hiện nay bạn sẽ không còn nỗi lo khi mất 2 răng số 6

Vì sao nên trồng răng implant khi mất 2 răng số 6?

Implant là một trụ kim loại được làm từ titan, trụ này sẽ được nha sĩ cấy trực tiếp vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng và một mão sứ được gắn lên trên có hình dáng và màu sắc như răng. Hiện này, phương pháp cấy ghép implant đang được rất nhiều người lựa chọn để thay thế cho răng bị mất vì những lý do sau:

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương ổ răng: Khi bị mất răng từ 3 tháng trở đi thì xương ổ răng sẽ dần dần tiêu biến, gây ảnh hưởng đến xương hàm và thẩm mỹ. Implant khi được cấy ghép vào vùng răng bị mất, sau một thời gian sẽ tích hợp với xương hàm giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương ổ.

Giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống: Răng implant có màu sắc và hình dáng như răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ. Mặt khác răng implant sau khi cấy ghép sẽ không thể phân biệt được so với răng thật .

Tuổi thọ cao: Răng implant có thể tồn tại khá lâu, thậm chí là vĩnh viễn trong môi trường miệng nếu như được chăm sóc đúng cách

Đảm bảo chức năng ăn nhai: Implant được cấy thẳng vào xương hàm nên rất chắc chắn, không bị rơi rớt khi ăn uống. Ngoài ra, răng implant có khả năng chịu lực cắn rất lớn cho nên bạn có thể ăn nhai thoải mái mà không cần lo lắng.

Không phải mài răng để làm răng giả: Cấy ghép implant là phương pháp đặt trực tiếp chân răng giả vào xương hàm, tái tạo một chiếc răng mới y hệt răng thật, do đó sẽ không cần phải mài răng thật để làm trụ đỡ cho răng giả.

Địa chỉ trồng răng implant bền đẹp và an toàn

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng giả có kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phải được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép implant. Nếu bác sĩ thực hiện điều trị không đủ trình độ cũng như kinh nghiệm sẽ dẫn đến cấy ghép implant hỏng, không thể tích hợp với xương. Ngoài ra, còn gây ra nhiều biến chứng sau khi thực hiện cấy ghép.

Chính vì thế, việc chọn một trung tâm nha khoa uy tín và có chất lượng cao để điều trị mất 2 răng số 6 là vô cùng quan trọng.

Nha Khoa KIM tự hào là đơn vị cấy ghép răng implant uy tín hàng đầu hiện nay. Với phương châm đề cao chữ tín, đặt an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi điều trị mất 2 răng số 6 tại đây.

Trồng răng giả tại Nha Khoa KIM
Nha khoa KIM cung cấp dịch vị cấy ghép răng implant uy tín tốt nhất Việt Nam

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc mất 2 răng số 6 có trồng răng implant được không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn có vấn đề cần được tư vấn nhé.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN