Ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà có tốt không?

0
335

Tẩy trắng răng hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau được chia sẻ trên mạng. Từ các công nghệ mới cho đến nhưng phương pháp có thể thực hiện tại nhà. Trong đó nổi bật với cách ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà. Vậy phương pháp này như thế nào.

Cách làm trắng răng bằng máng tẩy trắng răng là giải pháp vô cùng lý tưởng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí giúp cải thiện màu sắc của răng ngay tại nhà. Cách thực hiện đơn giản và thời gian linh động là những ưu điểm vượt trội khiến cho máng tẩy trắng trở thành lựa chọn của nhiều người. Xem thêm: cách dùng máng tẩy trắng răng

Máng tẩy trắng răng có những ưu điểm riêng và là lựa chọn khá tiện ích cho những khách hàng tẩy trắng răng tại nhà mà không cần tới phòng nha và nhằm tiết kiệm chi phí hơn.

1/ Đơn giản và tiết kiệm
Khi dùng máng tẩy trắng răng khách hàng sẽ được giao máng để tự thực hiện tại nhà. Cách dùng máng tẩy khá đơn giản, chỉ cần ngậm lên răng và tháo ra dễ dàng. Bác sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cách đưa thuốc vào máng bao nhiêu là đủ cho răng, thời gian ngậm bao lâu và kiêng giữ những gì trong suốt thời gian tẩy nên khách hàng có thể tự thao tác tại nhà rất đơn giản.

2/ Được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế kiểm định
Đi kèm với máng tẩy là thuốc tẩy trắng răng chính hãng, có nồng độ an toàn đối với răng miệng. Thuốc đã được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn. Qua nhiều ca sử dụng không cho thấy có dấu hiệu ứng hay biến chứng nào. Vì thế, việc ngậm máng tẩy trắng tại nhà có thể đảm bảo chất lượng.

3/ An toàn tuyệt đối

Ngoài việc sử dụng thuốc đã qua kiểm định và chứng nhận thực tế là lành tính, không gây kích ứng với răng miệng thì dịch vụ máng tẩy của Nha khoa Kim còn có bổ sung thành phần fluor trong thuốc để đồng thời tái khoáng và củng cố cho men răng chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

Máng tẩy được thiết kế vừa vặn với khuôn răng của từng khách hàng nên khi ngậm, thuốc tẩy không dây ra mô mềm, vừa đảm bảo trắng đều trên khắp các răng.

Nhằm hiểu rõ hơn ưu điểm ngậm máng tẩy trắng răng? và những câu hỏi liên quan khác. Bạn có thể gọi ngay số 19006899 hoặc tới nha khoa Kim ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM để tư vấn.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.org/lam-mang-tay-trang-rang-tai-nha/

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN