Nhổ răng cửa – Cam kết không đau, đảm bảo an toàn

0
428
kĩ thuật nhổ răng cửa
Nhổ răng cửa - Cam kết KHÔNG ĐAU, đảm bảo AN TOÀN

Răng cửa không chỉ có chức năng ăn nhai mà còn đóng vai trò quan trọng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Chính vì thế, nhổ răng cửa chỉ được bác sĩ chỉ định trong trường hợp chiếc răng bị hư hỏng, tổn thương nặng.

Nhổ răng cửa được chỉ định khi nào?

>>Nho rang khenh co nguy hiem khong

>>răng bi lung lay phai lam sao

Răng cửa là những chiếc răng đảm bảo duy trì thẩm mỹ cho cả hàm răng, khuôn miệng, nụ cười và diện mạo. Vì thế, nhổ răng cửa chỉ được chỉ định trong những tình huống bắt buộc, khi răng cửa ở vào trong tình trạng nghiêm trọng không thể duy trì, bao gồm:

  • Răng cửa bị sâu nặng không thể phục hồi.
  • Răng cửa bị viêm (tủy, chóp) gây đau đớn cho bệnh nhân.
  • Răng cửa mọc ngược, mọc ngầm, răng hàm thừa.
  • Răng cửa bị tổn thương, gãy vỡ ở tỷ lệ không thể phục hình.
Nhổ răng cửa
Nhổ răng cửa được chỉ định khi nào?

Vì sao nên chọn công nghệ nhổ răng cửa không đau?

Bờ xương và mô nướu ở vị trí răng cửa có độ dày không lớn. Vì thế khi nhổ răng cửa, cần kiểm soát được tính thẩm mỹ cho mô nướu sau khi nhổ để khi phục hình lại, nướu vẫn đẹp, ôm khít thân răng và hồng hào như ban đầu. Do đó, các chuyên gia nha khoa nhổ răng hàng đầu đánh giá công nghệ nhổ răng không đau thực sự là ứng dụng hữu ích trong các ca nhổ răng cửa.

Sở dĩ phương cách nhổ răng khôn thông thường gây đau là bởi đã tiến hành tác động trực tiếp đế tổ chức liên kết quanh răng bằng lực bẩy và nhổ mạnh. Nhưng với nhổ răng không đau, cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác với sự hỗ trợ của nhiều loại thuốc tê tốt nhất.

Thuốc tiêm gây tê cục bộ trên diện rộng với các vùng xung quanh răng, đối với răng khôn là bên dưới xương hàm và phần nướu, để các dây thần kinh khu vực tê liệt. Tùy thuộc từng người mà liều lượng gây tê được điều chỉnh phù hợp để không còn cảm giác đau. Thuốc tê sử dụng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF.

Thuốc gây tê dạng xịt, dung dịch được xịt trực tiếp lên khu vực chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay. Thích hợp với mọi đối tượng và giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho bệnh nhân vì không cần dùng đến kim tiêm.

Ngoài việc giảm đau bằng phương pháp hiện đại, chúng tôi cũng áp dụng dịch vụ thư giãn và chăm sóc hậu phẫu cho bệnh nhân. Sự kết hợp của loại thuốc ibuprofen-paracetamol sử dụng sau khi nhổ răng sẽ có tác dụng giảm đau cho bệnh nhân trong vòng 72 giờ thay vì 24 giờ như các loại thuốc trước kia.

  • Nhổ răng cửa không biến chứng

Dụng cụ nạy răng chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng công nghệ mới hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Nhổ răng cửa không biến chứng
Vì sao nên chọn công nghệ nhổ răng cửa không đau?
  • Liền thương nhanh & giảm sưng nề

Nha khoa Paris cũng sử dụng kết hợp của một chất khử trùng có tên gọi là chlorhexidine và các loại vitamin và khoáng chất. Khi chúng được áp dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng; giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu

  • Hoàn tất nhanh chóng, nhẹ nhàng

Thời gian cần thiết để phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút sau nên thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

Nhờ thế, tổng thời gian nhổ răng cửa với công nghệ mới có thể chỉ mất khoảng 15 phút/1 răng, thậm chí có thể nhanh hơn và bệnh nhân không phải nằm trên ghế quá lâu.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nhổ răng cửa không đau, an toàn

Khi nhổ răng cửa tại Nha Khoa KIM, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng không đau đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

  • Bác sỹ giỏi, trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nhổ răng khó và phức tạp với tỷ lệ thành công cao.
  • Hệ thống máy móc, dụng cụ nhổ răng được Paris nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu theo dây chuyển công nghệ hiện đại đã được kiểm định kỹ thuật vận hành bởi các chuyên gia Quốc tế.
  • Hệ thống thiết bị và máy móc vô trùng đảm bảo, đội ngũ y tác chăm sóc và phục vụ tận tình, tin tức nha khoa được cập nhật liên tục.
Nhổ răng cửa không đau
Nha Khoa KIM – Địa chỉ nhổ răng cửa không đau, an toàn

Nhổ răng cửa tuy chỉ là tiêu phẩu trong nha khoa, nhưng nếu không được thực hiện đúng kí thuật sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kĩ trung tâm nha khoa mà mình sẽ đến điều trị.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN