Nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn?

0
391
Nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn?
Nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn?

Nhổ răng hàm tuy chỉ là tiểu phẫu trong nha khoa, nhưng nếu bác sĩ thực hiện không đúng kĩ thuật thì bạn có thể gặp phải rất nhiều biến chứng nguy hiểm: nhiễm trùng, sưng tấy, chảy máu kéo dài, viêm nhiễm ổ răng… Chính vì thế, bạn chỉ nên thực hiện nhổ răng tại các địa chỉ nha khoa uy tín. Vậy, đâu là trung tâm nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn?

>.rang lung lay phai lam sao

>>nhổ răng xong vẫn chảy máu

Nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất  tại Sài Gòn?

Hiện nay, tại Sài Gòn, số lượng trung tâm nha khoa cung cấp dịch vụ nhổ răng hàm là rất nhiều. Song, chất lượng giữa các trung tâm là không đồng nhất. Do đó, rất khó để bệnh nhân có thể chọn được địa chỉ nhổ răng uy tín, chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá địa chỉ nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn? Bạn hãy tham khảo nhé.

  • Nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất phải đảm bảo an toàn

Trước hết, nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất là ở đó phải đảm bảo được an toàn cho người nhổ răng. Yếu tố này được đảm bảo bởi sự an toàn với các dây thần kinh trong xương hàm. Răng khôn thường mọc ngầm sâu xuống dưới, thậm chí mọc ngược vào trong nên có thể rất gần các ống chứa dây thần kinh. Theo kinh nghiệm thì bạn nên chọn địa chỉ đã có nhiều ca nhổ răng hàm an toàn để tăng tỷ lệ thành công cho ca nhổ răng của chính bạn.

Nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất
Nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất phải đảm bảo an toàn cho khách hàng

Nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất là phải nhổ răng không đau. Đó cũng là tiêu chí quan trọng, vì thực tế đã có những ca sau nhổ răng bị đau buốt nặng. Việc đau sau nhổ răng là không thể tránh khỏi nhưng nếu địa chỉ nhổ răng cho bạn có thể kiểm soát tốt, có toa thuốc hiệu quả thì cơn đau sẽ dịu và dứt nhanh.

Tại Sài Gòn, Nha Khoa KIM là địa chỉ áp dụng hệ thống gây tê hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp tân tiến. Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, “đóng băng” chúng và làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng. Do đó, Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ nhổ răng ở Sài Gòn  uy tín, được khách hàng và bệnh nhân tin tưởng.

Nhổ răng hàm không chảy máu có thể không? Thực ra, nhổ răng dù là răng nào cũng ít nhiều bị chảy máu. Nhưng ca nhổ răng hàm tốt thì máu sẽ được cầm lại rất nhanh, chỉ trong khoảng 3 – 6 phút* sau nhổ. Đây cũng là yếu tố cho thấy ca nhổ răng của bạn thành công.

  • Nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất là không gây biến chứng

Nhổ răng đặc biệt trong những ca phức tạp như răng khôn nếu không phải bác sỹ có kinh nghiệm tốt rất dễ dẫn đến trường hợp sót chân răng. Thao tác không chính xác cũng khiến cho vết thương nếu phải cắt rạch nướu khó lành. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn địa chỉ nha khoa thiếu uy tín và sơ sót trong quy trình vô trùng thì nhổ răng còn có thể dẫn đến nhiễm trùng, tạo ổ áp xe.

Tại Nha Khoa KIM, các bác sỹ của trung tâm đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt và thành công với hàng ngàn ca nhổ răng phức tạp, chưa có trường hợp nào xảy ra biến chứng. Bên cạnh đó, trung tâm thực hiện quy trình vô trùng tiêu chuẩn châu Âu với sự hỗ trợ của hệ thống khử nhiễm ánh sáng tím HINS, tạo môi trường sạch khuẩn khi thao tác.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nhổ răng hàm uy tín tại Sài Gòn

Nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất là ở đó bạn được nhổ răng theo quy trình đảm bảo được tất cả những yếu tố sau mà Nha Khoa KIM luôn cố gắng duy trì:

– Bạn được bác sỹ hỏi kỹ về tình trạng răng miệng, những cảm giác về răng khôn,…

– Bạn được bác sỹ soi hoặc chụp cẩn thận. Riêng với răng khôn bạn không nên tiết kiệm chi phí chụp phim, vì chỉ chụp phim bác sỹ mới nhìn thấy được toàn bộ chiếc răng ngầm trong xương hàm và nướu, biết được trục răng, nang răng và thế của răng như thế nào, có bệnh lý nào liên quan đến chiếc răng khôn đó không.

Nếu không biết rõ được những điều này, bác sỹ không lường trước được kỹ thuật sẽ tiến hành. Điều này chỉ gây đau đớn cho bạn nhiều hơn về sau và đôi khi ca nhổ răng hàmg thể lấy được hết chân răng. Việc chụp chiếu cũng là để xác định răng khôn không ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh trong xương hàm.

– Sau đó, nếu bạn được bác sỹ trao đổi thẳng thắn về tình trạng răng khôn, những vấn đề có thể gặp và tư vấn rõ cần phải làm thế nào trong từng trường hợp thì có nghĩa bạn có thể yên tâm mình đang được hỗ trợ điều trị bởi bác sỹ có chuyên môn và có trách nhiệm thực sự.

Nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất Sài Gòn?
Nha Khoa KIM – Địa chỉ nhổ răng hàm uy tín tại Sài Gòn

– Trong khi nhổ bạn không thấy đau đớn, tách nướu ít, không phạm đến xương hàm. Sau nhổ máu cầm nhanh, vết khâu gọn, được tư vấn vệ sinh ăn uống và được hướng dẫn  cách giảm đau hiệu quả, cho thuốc,…

Tại Nha Khoa KIM, bạn sẽ thấy sự tin tưởng đến ngay từ những tiếp xúc của bác sỹ với bệnh nhân và nhổ răng hàm thực sự là không đáng để bạn phải lo ngại nhiều như thế. Vì Nha Khoa KIM là địa chỉ nhổ răng hàm ở Sài Gòn uy tín, với hàng nghìn ca nhổ răng các loại mà không có bất cứ sai sót nào. Về chất lượng ca nhổ răng hàm, chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nhổ răng hàm ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn, bạn đã có thêm thông tin hữu ích để tìm cho mình địa chỉ nhổ răng uy tín, chất lượng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc vấn đề nhổ răng thì hãy liên hệ ngay với Nha khoa KIM nhé.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN