Nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền?

0
474
Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền
Nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền? - Kinh nghiệm nhổ răng

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Xin cho em hỏi nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền ạ? Em có 2 chiếc răng khểnh mọc chìa ra ngoài rất nhiều, chúng khiến cho việc ăn uống của em gặp nhiều khó khăn, khi cười thì trong rất xấu xí. Nay em muốn nhỏ bỏ 2 chiếc răng này nhưng không biết chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn giúp em ( Nguyễn Thị Hoài Thu – 19 tuổi – HCM)

Chào bạn Hoài Thu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền” của bạn, Nha Khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng khểnh hay còn gọi là răng nanh, là răng số 3 mọc chếch lên trên nướu răng và hướng ra ngoài. Răng khểnh vốn được coi là nét duyên ngầm, đặc biệt là đối với bạn gái khi sở hữu nó, do đó có khá nhiều trường hợp tiến hành trồng thêm răng khểnh để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Tuy nhiên, bên cạnh vẻ thẩm mỹ thì không ít trường hợp cần phải nhổ răng khểnh bởi khi răng mọc chìa quá mức sẽ tạo ra thế 3 răng, ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh răng miệng, thức ăn giắt vào sẽ khó làm sạch. Đây sẽ là môi trường cho vi khuẩn lưu trú và gây bệnh, đặc biệt là sâu răng, viêm nha chu, thậm chí khiến răng lung lay, tiêu xương ổ răng. Ngoài ra, răng khểnh mọc lệch ra ngoài còn rất dễ bị chấn thương khi va chạm. Đó chính là tình trạng mà nha sỹ sẽ khuyên bệnh nhân nên nhổ bỏ để tránh biến chứng về sau. Vậy, hiện nay nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền?

>>Mọc răng khôn hàm dưới gây đau nhức

hổ răng khểnh bao nhiêu tiền
Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM?

Chi phí https://www.facebook.com/nhorangkhonantoan/ khểnh bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM?

Tại Nha Khoa KIM, chi phí nhổ răng khểnh sẽ được xác định sau khi thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn. Cam kết, nha sỹ sẽ đưa ra một mức chi phí nhổ răng chính xác nhất. Nha Khoa KIM luôn đảm bảo mức giá nhổ răng hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng sau:

>>nhổ răng sữa cho trẻ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Hiện nay, quy trình nhổ răng khểnh tại Nha Khoa KIM sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của máy siêu âm Piezotome. Đây là công nghệ nhổ răng thế hệ mới nhất trên thế giới, giúp thao tác nhổ răng diễn ra nhanh chóng, không chảy máu hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, rút ngắn thời gian điều trị và xóa tan nỗi lo lắng nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền.

Sở dĩ công nghệ nhổ răng giá rẻ kiểu mới được các nha sỹ tin tưởng là bởi độ an toàn khi mũi siêu âm tác động vào tổ chức xung quanh răng, làm đứt dây chằng. Khi điểm tựa neo bám răng được loại bỏ thì việc lấy răng ra sẽ dễ dàng mà không tác động đến nướu hay xương hàm như kiểu nhổ răng dùng kìm và nạy nha khoa, do đó hạn chế tình trạng chảy máu và đau nhức tối đa, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

Khi đến với Nha Khoa KIM, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng vấn đề nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền, bởi vì chúng tôi luôn điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp nhất với đa số khách hàng. Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn nhằm giúp bạn giảm thiểu chi phí điều trị.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN