Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

0
442
Nhổ răng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và thần kinh không
Tại Nha Khoa KIM - Nhổ răng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và thần kinh không?

Nhổ răng khôn là việc làm rất cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân. Tuy nhiên, vấn đề nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền vẫn luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa KIM.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM được đánh giá là phù hợp với những gì mà bạn bỏ ra, bởi thực hiện nhổ răng tại đây với kỹ thuật gây tê tân tiến không đem lại cảm giác khó chịu hay đau đớn gì. Dưới đây là bảng giá nhổ răng khôn chi tiết bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Răng khôn là răng cối thứ ba, moc sau cùng trong cung hàm và không phải ai cũng có răng khôn. Theo các chuyên gia răng hàm mặt thì tỷ lệ răng khôn hàm dưới bị mọc lệch là rất cao, răng khôn có thể mọc theo các hướng như: Lệch về phía xa, lệch gần, lệch trong,.. Vì vậy mà trong quá trình mọc răng và tồn tại răng khôn để lại cho bệnh nhân nhiều biến chứng gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và sức khỏe của người bệnh.

>>nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất 

>.nhổ răng khôn hàm trên

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu
Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM được đánh giá là phù hợp với đa số khách hàng.

Trong hầu hết trong các trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thì bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên nhổ bỏ chiếc răng khôn đó đi để không làm ảnh hưởng đến chiếc răng 7 cũng như bị các biến chứng về sau như: gây viêm nhiễm tại chỗ, tổn thương răng bên cạnh, u nang xương hàm, gây rối loạn về phản xạ và cảm giác…

Vì sao nhiều người lựa chọn nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM?

Hiện nay, Nha Khoa KIM là địa chỉ nhổ răng khôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn hơn so với các nha khoa khác bởi Nha Khoa KIM áp dụng nhổ răng bằng công nghệ gây tê tân tiến giúp nhổ bỏ răng khuyết điểm nhanh chóng, an toàn, không đau, không chảy máu nhiều và liền thương nhanh chóng hơn. Đó là những lý do chính khiến cho nhiều người không băn khoăn đến nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền mà lựa chọn Nha Khoa KIM để thực hiện nhổ răng.

Để ca nhổ răng khôn thành công, yêu cầu về mặt kỹ năng và tay nghề bác sỹ phải thực sự đảm bảo, với mỗi kiểu răng khôn, mỗi thế mọc khác nhau và tình trạng răng yếu hoặc khỏe mà quy trình loại bỏ răng được chỉ định linh hoạt sao cho nhổ được răng mà ít gây đau đớn cho bệnh nhân.

Với tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa KIM bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, các bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học răng hàm mặt danh tiếng trong và ngoài nước, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn kết quả nhổ răng không đau, an toàn như ý muốn.

chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu
Rất nhiều người lựa chọn nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM sử dụng kỹ thuật gây tê tân tiến đã được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF kiểm định và chứng nhận là an toàn với cơ thể. Hơn thế, các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động vào các mô cứng và điểm tiếp xúc bề mặt răng, khiến hệ thống dây chằng xung quanh răng bị đứt gãy nên sẽ không làm tổn thương đến các mô mềm cũng như tổn hại đến xương ổ răng.

Để không xảy ra biến chứng hay điều gì đó không như mong đợi, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang đối với những trường hợp răng khôn mọc khó để xác định vị trí của răng, thế mọc của răng từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng và không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào độ khó của ca điều trị. Do đó, nhằm xác định chính xác chi phí nhổ răng bao nhiêu, bạn nên đến ngay Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN