Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn?

0
541
Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn
Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn? - Chia sẻ kinh nghiệm

Nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc xiên… là việc làm rất cần thiết, nhằm bảo vệ sức khỏe cơ thể và sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, nhổ răng khôn có kĩ thuật khó phức tạp nên chỉ những trung tâm uy tín mới đủ khả năng thực hiện. Vậy, đâu là địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn?

>>răng hàm lung lay có nên nhổ không 

>>mọc răng khôn là gì

Tại sao nên nhổ răng khôn?

Răng khôn là những răng mọc sau cùng vào tuổi trưởng thành. Khi 28 chiếc thông thường đã mọc đủ trên cung hàm rồi, nếu còn chỗ thì 4 chiếc răng cuối cùng này sẽ được mọc lên ngay thẳng cùng các răng khác. Nếu trên mỗi hàm, các răng đã đủ chỗ thì 2 răng khôn 2 bên sẽ không có đường mọc lên thì nó sẽ bị mọc lệch, mọc xiên gây nhiều biến chứng.

Các răng mọc lệch gây nhồi nhét thức ăn, vùng này lại rất khó vệ sinh làm sạch nên lâu ngày gây nên hiện tượng viêm nhiễm, sưng đỏ, đau quanh thân răng, viêm lợi trùm, cứng hàm, viêm quanh cuống răng. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ phá hủy xương xung quanh răng này và làm xô lệch các răng bên cạnh. Trong các trường hợp nặng có thể gây viêm xương hàm, nhiễm trùng huyết. Chính vì thế, bạn nên thực hiện nhổ răng khôn càng sớm càng tốt, nhằm bảo vệ sức khỏe cơ thể tốt nhất. Tuy nhiên, nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn vẫn là vấn đề đáng lo lắng?

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất
nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn vẫn là vấn đề đáng lo lắng của bệnh nhân.

Địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Sài Gòn cần tiêu chí gì?

>>răng khôn mọc bao lâu thì khỏi

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Sài Gòn cần đảm bảo tiêu chí quan trọng nhất là độ an toàn. Sự an toàn khi nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nha sỹ cũng như trang thiết bị và công nghệ nhổ răng ra sao.

Nhổ răng phải an toàn phải bảo vệ được các dây thần kinh trong xương hàm. Răng khôn thường mọc ngầm sâu xuống dưới, mọc ngược vào trong nên rất gần các ống dây thần kinh. Do đó, trước khi nhổ, nha sỹ sẽ tiến hành chụp phim để kiểm tra mức độ khó, đặc điểm, hình dạng, độ dài và vị trí răng cần nhổ có ảnh hưởng gì đến các răng khác hay không?

Bạn sẽ được bác sĩ Nha Khoa KIM tư vấn, trao đổi về tình trạng răng khôn, những vấn đề có thể gặp và cần phải làm thế nào.

Mặc dù nhổ răng khôn số 8 chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nhưng với một trung tâm lớn như Nha Khoa KIM từng chi tiết, từng khâu nhỏ trong quy trình đều được chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi điều trị. Tất cả các thiết bị dụng cụ đều được khử trùng, làm sạch theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế theo các tiêu chí an toàn.

Nha Khoa KIM cũng sử dụng công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS vào trong quá trình nhổ răng, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạo nên sự an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

Địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất
Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Sài Gòn

Địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt và uy tín nhất Sài Gòn hiện nay?

Tại Nha Khoa KIM, máy phẫu thuật siêu âm Piezotome, sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic được áp dụng sẽ mang lại hiệu quả nhổ răng nhanh và an toàn nhất. Các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng giúp bảo vệ không làm tổn thương các mô mềm. Sự biến điệu tần số mang đến sự êm dịu cho các mô trong suốt quá trình cắt xương, giúp tái tạo tế bào, giảm bớt những cơn đau sau tiểu phẫu.

Hy vọng với những chia sẻ của Nha Khoa KIM về vấn nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn, bạn đã có thể tìm được cho mình địa chỉ nhổ răng uy tín, an toàn và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được sắp xếp lịch với bác sĩ trong thời gian sớm nhất.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN