Nhổ răng lung lay “cam kết” AN TOÀN và KHÔNG ĐAU

0
395
địa chỉ nhổ răng lung lay
Nhổ răng lung lay "cam kết" AN TOÀN và KHÔNG ĐAU

Nguyên tắc đầu tiên trong điều trị nha khoa là bảo tồn răng thật. Do đó, nhổ răng lung lay chỉ được bác sĩ tiến hành khi chiếc răng đã bị tổn thương nghiêm trọng, không thể phục hồi bằng các phương pháp khác.

Khi nào cần nhổ răng lung lay?

Nhổ răng lung lay được chỉ định hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong các trường hợp sau:

  • Khi răng bị viêm nha chu, sâu răng, viêm tủy, bị tiêu xương quá nặng, đã điều trị nhiều lần nhưng không khỏi và có biến chứng.
  • Răng sữa đến tuổi rụng, đã có răng vĩnh viễn mọc lên thay thế.
  • Răng mọc lệch, mọc ngầm gây biến chứng, thừa dị dạng, răng có chân gãy do sang chấn.
  • Răng bị nhiễm khuẩn, nhiễm xạ, ung thư răng hàm mặt.
Nhổ răng lung lay
Khi nào cần nhổ răng lung lay?

Vì sao không nên nhổ răng lung lay tại nhà?

>>rang lung lay phai lam sao 

>>đau răng hàm lung lay

Không nên tự ý nhổ răng lung lay tại nhà, lưu ý với các bé vì nhổ bằng tay hay chỉ sẽ rất đau, dễ gây ra các tai biến nghiêm trọng như chảy áu ồ ạt, chấn thương hoặc có thể gây tốn thương hàm mặt làm mất vẻ cân đối. Nếu không đảm bảo vệ sinh vô trùng hoặc sót chân răng thì hậu quả thật khó lường khi lợi bị viêm nhiễm. Có thể bạn sẽ nhầm lẫn khi nhổ răng không cần phải nhổ do không được kiểm tra thăm khám.

Nhổ răng lung lay an toàn và không đau bằng sóng siêu âm

Nhổ răng lung lay là kỹ thuật nha khoa nhằm loại bỏ những chiếc răng hỏng, khiếm khuyết hoặc mọc bất thường nhằm khắc phục tất cả các nguy cơ gây bệnh răng miệng hoặc ảnh hưởng xấu đến khớp cắn cũng như cấu tạo hàm mặt nói chung. Nếu đau đớn và sợ biến chứng kéo dài là nỗi “ám ảnh” của bệnh nhân nhổ răng thì công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có thể khắc phục được hoàn toàn lo lắng này một cách triệt để.

Tại Nha Khoa KIM, ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome được hàng trăm khách hàng trải nghiệm và đánh giá là vượt trội hơn những biện pháp nhổ răng thông thường vì các ưu điểm sau:

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không đau: cơ chế nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sắc bén, linh hoạt, nhanh chóng lấy răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng.

– Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không gây biến chứng: Các mũi siêu âm được cài đạt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

– Sóng siêu âm Piezotome được chứng minh là rất êm và dịu đối với các mô mềm trong suốt quá trình tác động nên giúp tái tạo tế bào và kích thích liền thương nhanh, không sưng nề và giảm đau sau phẫu thuật tốt hơn.

– Tổng thời gian nhổ răng bằng máy siêu âm có thể chỉ mất 10 – 15 phút/1 răng, không làm bệnh nhân phải chờ đợi lâu.

Chính vì vậy, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng nhổ răng khôn bằng máy siêu âm là tốt với mọi trường hợp cần nhổ răng an toàn không đau. Để biết chính xác nguyên nhân nhổ răng khôn của bạn là gì, mức độ nhổ răng khôn khó hay dễ, bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Nhổ răng lung lay tuy chỉ là tiểu phẫu trong nha khoa. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện đúng kĩ thuật thì có thể gây ra nhiều biến chứng có hại: chảy máu kéo dài, viêm nhiễm ổ răng, nhiễm trùng… Vì thế, bạn cần chọn được địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đạt được kết quả tốt nhất.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN