Nhổ răng sâu ở đâu an toàn và không đau nhức?

0
383
Nhổ răng sâu ở đâu an toàn và không đau nhức?
Nhổ răng sâu ở đâu an toàn và không đau nhức?

Nhổ răng là giải pháp cuối cùng được bác sĩ sử dụng khi chiếc răng đã bị sâu nặng, không thể điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, địa chỉ nhổ răng sâu ở đâu an toàn – nhanh chóng – không đau nhức luôn là nỗi lo lắng của bệnh nhân.

Nhổ răng sâu phải đảm bảo nguyên tắc gì?

Nhổ răng cũng được coi là một tiểu phẫu trong nha khoa. An toàn là nguyên tắc đầu tiên khi nhổ răng sâu cũng như nhổ chân răng hay nhổ răng khôn, đặc biệt là đối với răng hàm

Khi nhổ răng sâu tức là phần thân răng đã bị vỡ, mẻ và ăn mòn khá nhiều, có trường hợp răng sâu chỉ còn tồn tại phần chân răng, nhổ răng sao cho không còn sót phần chân răng cũng là một yêu cầu cơ bản trong kỹ thuật nhổ răng. Nếu thực hiện không tốt thì phần chân răng sót lại sẽ tiếp tục gây đau nhức, thậm chí gây viêm nhiễm và áp xe xương ổ răng rất nguy hiểm. Vậy, nhổ răng sâu ở đâu an toàn nhất?

Nhổ răng sâu ở đâu an toàn và không đau nhức?

>>giá dịch vụ nhổ răng khôn 

>>nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ

Khi quyết định nhổ răng sâu, hầu hết nhiều người luôn lo lắng không biết nên nhổ răng sâu ở đâu an toàn và uy tín bởi bệnh nhân thường có suy nghĩ hệ thống răng miệng liên quan tới nhiều bộ phận khác trong đó liên quan tới cả hệ thần kinh. nhổ răng sâu ở đâu an toàn là ở đó có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối và nha sỹ giàu kinh nghiệm để loại bỏ các biến chứng có thể xảy ra.

Quy trình nhổ răng sâu là một ca tiểu phẫu đơn giản không cần gây mê mà chỉ cần gây tê được bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn sâu với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

Tại Nha Khoa KIM, dụng cụ chuyên dụng Piezo – Ultrasonic được áp dụng sẽ mang lại hiệu quả nhổ răng an toàn và hạn chế đau nhức tối đa. Đầu tiên, răng sẽ được làm lung lay và lỏng lẻo bằng cây nạy nha khoa. Sau đó, dùng kìm chuyên dụng nhổ răng rời ra khỏi tổ chức xương hàm, việc lấy răng ra được thực hiện nhẹ nhàng, không đau nhức nhiều như sử dụng kìm nạy.

 Nhổ răng sâu ở đâu an toàn
Nhổ răng sâu ở đâu an toàn?

Với phương châm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu, với mỗi trường hợp răng sâu cần nhổ bỏ, các bác sỹ Nha Khoa KIM sẽ tiến hành thăm khám thật kỹ lưỡng, chụp X-quang để xác định được tình trạng cụ thể của răng, hình dạng chân răng ra sao và dự đoán những tác động sau khi nhổ răng sâu, do đó có thể loại bỏ hầu hết các biến chứng hậu phẫu như đau nhức, viêm nhiễm và chảy máu kéo dài.

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Đảm bảo khi đến với Nha Khoa KIM bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề nhổ răng sâu ở đâu an toàn nữa.

Khi thực hiện nhổ răng tại Nha Khoa KIM, cảm giác đau nhức sẽ ở mức độ nhẹ hơn và có thể được làm dịu nhanh bằng thuốc.  Tùy thuộc từng người mà liều lượng gây tê được điều chỉnh phù hợp để không còn cảm giác đau. Thuốc tê sử dụng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF.

Nha Khoa KIM cũng là một trong số ít trung tâm nha khoa tiến hành áp dụng quy trình khử khuẩn đảm bảo nhất hiện nay với máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h, sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng viêm nhiễm sau khi nhổ răng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về nhổ răng sâu ở đâu an toàn – nhanh chóng – không đau, bạn đã tìm được địa chỉ nhổ răng uy tín. Hãy liên hệ về Nha Khoa KIM nếu bạn cần sự giúp đỡ từ chúng tôi.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN