Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thần kinh không?

0
444
Nhổ răng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và thần kinh không
Tại Nha Khoa KIM - Nhổ răng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và thần kinh không?

Nhổ răng số 8 thực chất là một tiểu phẫu trong nha khoa, được thực hiện rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn luôn lo lăng không biết nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thần kinh không?. Vậy, thực tế thì Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không? Hãy tham khảo bài viết để có câu trả lời nhé

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và thần kinh không?

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thần kinh không? Nếu sức khỏe của bệnh nhân bình thường, không bị mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp…thì nhổ răng hàm diễn ra hoàn toàn bình thường, không gây nên các biến chứng. Nhưng nếu bệnh nhân gặp các vấn đề tim mạch thì việc nhổ răng rất hạn chế, nếu có tiến hành nhổ thì cũng cần thăm khám kỹ lưỡng và cần dùng đến loại thuốc tê đặc biệt không có adrenaline hay epinephrine để không gây kích thích tim.

>>nho rang sua cho tre o dau 

>>nhổ răng nên kiêng ăn gì

Nhổ một răng là lấy răng đó ra khỏi xương hàm, nhổ răng tốt là không để sót chân răng và hạn chế các biến chứng như đau nhức hay chảy máu kéo dài. Nhổ răng nếu đảm bảo đúng kỹ thuật thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến dây thần kinh mặt hay mắt như một số bệnh nhân thường hay sợ hãi. Bạn có thể hoàn toàn khong cần lo lắng vấn đề nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thần kinh không nếu chọn được địa chỉ nha khoa uy tín.

Nhổ răng có ảnh hưởng gì
Nhổ răng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và thần kinh không?

Tại Nha Khoa KIM – Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thần kinh không?

Nhổ răng số 8 thực chất chỉ là một tiểu phẫu thực hiện trong vòng 15-20 phút với dụng cụ cơ bản là kìm và nạy nha khoa. Nhổ răng khôn mọc lệch cũng không hề tác động đến dây thần kinh trong xương hàm bởi các dây thần kinh này đã được bảo vệ khá tốt, nằm tách biệt và cách xa chân răng khôn.

Tại Nha Khoa KIM, trong một số trường hợp nhổ răng phức tạp như nhổ răng số 8 mọc lệch, mọc ngầm thì bác sỹ sẽ tiến hành chụp X-quang hoặc chụp phim 3D trước tiên nhằm xác định thế răng mọc như thế nào, hình dạng của răng khôn ra sao, vị trí của răng có tác động đến dây thần kinh hay không mới quyết định nhổ.  Vì thế, khi đến với trung tâm, bạn sẽ không còn lo lắng vần đề nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thần kinh.

>>giá dịch vụ nhổ răng khôn

Cảm giác nhổ răng bị đau tùy theo từng bệnh nhân, tùy theo răng nhổ khó hay dễ. Thông thường, trước khi nhổ răng, bác sỹ sẽ gây tê cục bộ nên bệnh nhân chỉ thấy đau nhẹ sau khi nhổ. Trường hợp răng nhổ khó, thời gian nhổ lâu và dụng cụ nhổ răng làm chấn thương các mô xung quanh nhiều, lúc đó bệnh nhân cần phải dùng thuốc giảm đau sau khi nhổ và nếu có sưng và phù nề phải dùng thêm thuốc kháng sinh và kháng viêm do bác sỹ chỉ định.

Để nhổ răng đảm bảo an toàn và hạn chế biến chứng thì ứng dụng máy siêu âm Piezotome mới nhất từ Pháp với cơ chế nhổ răng được thực hiện an toàn sẽ là giải pháp hiệu quả nhất.

Các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng, giúp cho việc nhổ răng giá rẻ diễn ra an toàn và không đau nhức nhiều như sử dụng các dụng cụ truyền thống. Công nghệ mới hạn chế xâm lấn, không xâm lấn sâu quá mức xuống nướu, do đó không gây nên bất kỳ tổn thương nào cho nướu hay dây thần kinh.

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thần kinh còn tùy thuộc vào chất lượng trung tâm nha khoa mà bạn đến điều trị. Chính vì thế, hãy chọn những trung tâm nha khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe bản thân.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN