Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu UY TÍN và AN TOÀN?

0
362
Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu UY TÍN và AN TOÀN?

Răng sữa có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển về mặt sức khỏe, thể chất và tinh thần của trẻ. Do đó, nhổ răng chỉ được bác sĩ áp dụng trong những trường hợp thật sự cần thiết. Tuy nhiên, nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu an toàn và uy tín vẫn là vấn đề cần xem xét kĩ lưỡng. Bởi, nếu ca nhổ răng không được thực hiện đúng kĩ thuật có thể gây nguy hiểm cho trẻ. Hãy theo dõi để biết cách chọn địa chỉ nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu an toàn nhé.

Nên nhổ răng sữa cho trẻ trong những trường hợp nào?

>>Kiêng gì khi nhổ răng khôn 

>>mọc răng khôn đau trong bao lâu

Răng sữa có thể tự rụng để cho răng vĩnh viễn mọc lên, tuy nhiên trong một số trường hợp răng sữa sẽ được chỉ định nhổ bỏ để tránh biến chứng xảy ra.

– Răng sữa bị sâu lâu ngày, ống tủy bị viêm, nếu không nhổ răng sớm thì nguy cơ nhiễm khuẩn xuống vùng răng vĩnh viễn là hoàn toàn có thể xảy ra.

– Răng bị viêm cement cấp, bị nhiễm ở chóp răng hoặc răng bị nhiễm trùng ở chân hoặc kẽ chân răng. Trường hợp này cũng cần nhổ răng để tránh tình trạng áp xe xương ổ răng, gây viêm nhiễm phần răng vĩnh viễn sẽ mọc.

– Răng sữa đến tuổi thay, lung lay nhiều hoặc chưa lung lay nhưng răng vĩnh viễn đã mọc. Khi răng vĩnh viễn đã nhú lên nhưng lại chệch khỏi chân răng sữa và răng sữa vẫn không tiêu rụng đi làm cản trở răng vĩnh viễn mọc đầy đủ. Lúc này, việc nhổ răng sữa cho bé là cần thiết để răng vĩnh viễn có thể mọc bình thường. Tuy nhiên, nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu uy tín và an toàn vẫn là vấn đề đáng lo lắng?

Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu
Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn?

Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn?

>>răng lung lay phải làm sao

Nhiều cha mẹ cho rằng răng sữa thường không quan trọng và nhổ răng sữa có thể được tiến hành tại nhà bằng các phương pháp nhổ thủ công. Nhưng đây là quan niệm sai lầm bởi nhổ răng tại nhà có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm do nhiễm khuẩn hoặc gây nên tình trạng sót chân răng, dẫn tới việc mọc răng vĩnh viễn sẽ bị lệch lạc và gây đau nhức cho bé.

Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn cần căn cứ vào địa chỉ đó có thỏa mãn các yếu tố như bác sỹ giàu kinh nghiệm hay công nghệ nhổ răng tiên tiến hay không. Đây là 2 tiêu chí cần và đủ để đảm bảo cho một ca nhổ răng sữa đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Hiện nay, tại Nha Khoa KIM, công nghệ nhổ răng không đau đã được ứng dụng mang đến hiệu quả nhổ răng sữa cho bé đảm bảo an toàn.

Thuốc gây tê dạng xịt, dung dịch được xịt trực tiếp lên khu vực chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay. Thích hợp với mọi đối tượng và giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho bé vì không cần dùng đến kim tiêm.

Quy trình lấy răng ra thành từng phần được thực hiện một cách dễ dàng: Nha sĩ sẽ mở các mô nướu trên răng, tách các mô kết nối răng và xương sau đó cắt răng thành từng mảnh nhỏ để dễ dàng gắp bỏ ra. Sau đó, nếu cần thiết bác sĩ sẽ khâu các vết rạch lại. Một số dùng chỉ tự tan, một số cần tháo chỉ sau vài ngày.

Chính bởi không cần tách nướu và nhổ toàn bộ răng nên không gây đau nhức nhiều cho bé và khả năng lành thương sẽ diễn ra nhanh hơn. Đây là công nghệ phù hợp nhất để nhổ răng sữa đúng cách, giảm thiểu ê buốt tối đa, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng của bé.

Bên cạnh công nghệ nhổ răng linh hoạt, giúp lấy răng ra một cách dễ dàng thì công nghệ khử khuẩn Extra AS sử dụng trong mỗi ca nhổ răng tại Nha Khoa KIM sẽ mang lại độ an toàn cao, hoàn toàn không lây nhiễm. Được thực hiện bởi các nha sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, chắc chắn việc nhổ răng sữa cho bé sẽ không phức tạp và đảm bảo không biến chứng. Khi đến với Nha Khoa KIM, bạn sẽ không cần lo lắng nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu an toàn và uy tín nữa.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu an toàn và uy tín. Hãy liên hệ ngay với Nha Khoa KIM để được tư vấn trực tiếp nhé.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN