Những lưu ý bạn cần biết trước khi trồng răng sứ

0
498

Khi bị mất răng muốn phục hình nhanh chóng thì nên sử dụng phương pháp trồng răng giả nào tốt và an toàn? Trồng răng giả tháo lắp hay trồng răng giả cố định là 2 giải pháp phục hình răng phổ biến có thể khôi phục lại răng mất trong mọi trường hợp. Muốn biết Những lưu ý bạn cần biết trước khi trồng răng sứ hãy tìm hiểu những thông tin chi tiết dưới đây.

>>> trồng răng sứ số 7

>>> Trong rang cho nguoi gia

Những lưu ý bạn cần biết trước khi trồng răng sứ

Để kết quả trồng răng sứ được hiểu quả nhất có thể, bạn nên biết những lưu ý khi trồng răng sứ sau:

– Răng sứ không bị đổi màu: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trồng răng sứ mà không phải lo lắng các nguyên nhân tác động đến như là bị ngả màu hay oxy hóa.

– Tuổi thọ của răng sứ trung bình từ 7 – 10 năm: Kỹ thuật trồng răng sứ hiện nay cho phép tạo ra những chiếc răng sứ tự nhiên như thật, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về độ bền, lực nhai… với tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm, thậm chí hơn.

– Bảo quản răng sứ như răng thật: Việc chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng sứ hoàn toàn không có sự khác biệt so với trước đó. Bạn chăm sóc răng thật như thế nào thì hãy chăm sóc răng sứ như thế ấy, từ việc chải răng, dùng chỉ nha khoa, cạo vôi, đánh bóng răng cho đến việc thăm khám nha khoa định kì 3-6 tháng/lần để kịp thời phát hiện những bất thường.

– Vấn đề hơi thở khi trồng răng sứ: Nếu bạn không mắc bệnh hôi miệng thì khi trồng răng sứ bảo quản tốt sẽ không ảnh hưởng đến hơi thở của bạn. Đặc biệt, khi trồng răng sứ bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ tốt nhất.

– Đường chỉ đen tại viền nướu răng: Một số trường hợp có đường đen như sợi chỉ tại vền nướu. Hiện tượng này có thể do một trong hai nguyên nhân gây ra: một là do mô nướu mỏng, nếu muốn cải thiện bạn nên yêu cầu bác sĩ trồng toàn răng sứ cho mình; hai là do hiệu ứng sáng tạo thành.

Cấy ghép Implant khi nào: Cấy ghép Implant thích hợp cho các trường hợp mất răng toàn hàm. Nếu như bạn còn trẻ, bạn nên chọn cấy ghép Implant thay vì sử dụng phục hình tháo lắp, bởi tuy Implant có chi phí cao hơn nhưng lại cho kết quả hoàn hảo.

Hội tụ đầy đủ các điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, thực hiện cắm implant răng cửa tại Nha khoa KIM đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả dài lâu. Sở hữu chiếc răng cửa chắc khỏe hoàn thiện bộ răng giúp lại lấy lại tự tin khi giao tiếp.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN