NIỀNG RĂNG CHO TRẺ EM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

0
234

Có không ít trường hợp niềng răng phải nhổ răng do răng mọc dày và có quá nhiều răng khấp khểnh. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp niềng răng cho trẻ em không phải nhổ răng. Vậy Niềng răng cho trẻ em có nhất thiết phải nhổ răng hay không?

rang-ho-nhe

Đối với niềng răng cho trẻ em cũng tương tự như vậy, có trường hợp phải nhổ răng và không nhổ răng. Tất cả đều tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của bé như thế nào.

Nếu trẻ có ít răng, kích cỡ răng nhỏ và vòm hàm phát triển bình thường hoặc mức độ sai lệch nhẹ thì khả năng không nhổ răng khi niềng sẽ cao hơn.

Nhưng nếu trẻ có vòm hàm quá hẹp, có quá nhiều răng, kích cỡ răng quá to nên các răng chen chúc nhau thì đương nhiên nếu muốn niềng răng không còn cách nào khác là phải nhổ bớt răng mới có thể sắp xếp lại được toàn hàm răng.

nieng-rang-ho (1)

Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác bé có phải nhổ răng khi niềng hay không vẫn cần phải đưa cháu đến trực tiếp Trung tâm để thăm khám mới khẳng định chính xác được. Việc thăm khám tại Trung tâm là miễn phí nên bạn có thể yên tâm. Chỉ cần đặt lịch trước và thu xếp một buổi là bạn và cháu sẽ có thể về trong ngày, không mất nhiều thời gian.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM:

>>> nieng rang o dau tot nhat hien nay

>>> nieng rang gia bao nhieu

Niềng răng cho trẻ em hiệu quả tại RHM Sài Gòn

Nếu phải niềng răng cho trẻ em, bạn có thể yên tâm vì Trung tâm có bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha đã và đáng đảm trách niềng răng cho nhiều trẻ thành công.

Công nghệ này giúp di chuyển răng với tốc độ nhanh hơn, bên bỉ và chính xác theo dự đoán của bác sỹ, không bị sai lệch dù trải quá nhiều tháng. Nhờ thế, khi niềng răng cho trẻ em sẽ sớm đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.

nieng-rang-o-dau-tot

Đặc biệt, công nghệ này có thể giúp niềng răng cho trẻ em theo cách nhẹ nhàng nhất không gây đau nhức khó chịu như nhiều kỹ thuật chỉnh nha đơn thuần.

Vì thế bạn có thể yên tâm khi cho bé niềng răng tại Trung tâm. Bác sỹ sẽ cố gắng kiểm soát và hạn chế tối đa việc nhổ răng. Chỉ khi thật sự cần thiết và bắt buộc, bác sỹ với chỉ định nhổ răng khi niềng cho bé, nhưng chắc chắn quá trình nhổ răng cho bé sẽ vô cùng an toàn, ít đau nhức và chóng lành thương nhất.

nieng-rang-bao-nhieu-tien
Để được hỗ trợ tốt hơn, bạn nên liên hệ về Trung tâm , chuyên viên tư vấn và bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn về vấn đề niềng răng cho trẻ em. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN