Quy trình niềng răng hô tại Nha Khoa KIM

0
415

Niềng răng hô cần được thực hiện với quy trình tiêu chuẩn, tân tiến mới có thể đảm bảo hiệu quả mang lại cao nhất cho bệnh nhân.

Răng hô ở mức độ nào thì nên niềng?

Niềng răng là một trong những giải pháp được ưa chuộng hiện nay, bởi niềng răng có thể mang lại kết quả duy trì dài lâu, suốt đời với người sử dụng mà không cần phải khôi phục lại. Tuy nhiên, thời gian niềng răng là vấn đề nhiều người lo ngại, so với phương pháp như bọc răng sứ thì niềng răng chiếm một thời gian dài.

Niềng răng hô đảm bảo kết quả duy trì dài lâu.

Với trường hợp như răng hô thì không còn biện pháp này phù hợp hơn là niềng răng. Nếu như bọc sứ phải mài răng thật, gây ê buốt khó chịu thì niềng răng sẽ đảm bảo nhất cho răng, đem lại kết quả thẩm mỹ cao cũng như tránh làm tổn thương đến mô răng thật. Trường hợp răng hô ở mức độ nhẹ nhưng bạn vẫn muốn chỉnh sửa cho đều thì vẫn có thể áp dụng phương pháp niềng răng.

Niềng răng hô trong thời gian bao lâu thì hết hô?

Như đã nói ở trên, thời gian niềng răng hô luôn là vấn đề mà nhiều người lo ngại. Nhưng với kết quả đạt được thì đây là khoảng thời gian cần thiết. Thông thường, thời gian của một ca niềng răng sẽ kéo dài từ 18 – 24 tháng. Khoảng thời gian này chia ra thành các mốc bao gồm:

Mốc 1: Sắp xếp đều các răng trên hàm mất khoảng 2- 6 tháng đầu

Mốc 2: Điều chỉnh trục các răng mất khoảng từ 3 – 6 tháng

Mốc 3: Điều chỉnh toàn bộ khớp cắn mất khoảng từ 6 – 9 tháng

Mốc 4: Duy trì sự ổn định của các răng mất khoảng thêm 6 – 9 tháng

Đặc biệt niềng răng hô trong thời gian bao lâu thì hết hô còn dựa vào tình trạng xương hàm, khí cụ niềng răng, tuổi tác, răng bạn có nhổ hay không, sự mong muốn của bệnh nhân và sự hợp tác của bạn đối với lịch trình tái khám.

*Xem thêm: http://benhvienranghammatsaigon.vn/nieng-rang-o-dau-tot-nhat.html

Tại sao nên niềng răng hô tại Nha khoa KIM?

Nha khoa KIM là đia chỉ có chức năng thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa phục hồi và thẩm mỹ, bao gồm niềng răng hô. Hội tụ đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và kỹ thuật, cùng một quy trình niềng răng hô đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế với 5 bước cơ bản sẽ biến ước mơ của bạn có được hàm răng đều đẹp nhanh chóng thành hiện thực.

Bước 1: Xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô

Đầu tiên, bác sĩ Nha khoa KIM sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn và xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô để đưa ra phương pháp giải quyết triệt để, hiệu quả và nhanh chóng.

Nếu nguyên nhân do răng: Răng hàm trên lệch lạc và chìa ra ngoài nhiều hơn so với khung xương hàm trên thì bác sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết là niềng răng hô cổ điển bằng mắc cài hoặc niềng răng invisalign.

Nếu nguyên nhân do cấu trúc xương hàm: Thì bác sĩ nha khoa sẽ phối hợp với bác sĩ thẩm mỹ để có hướng phẫu thuật hàm hô để đẩy lùi xương hàm trên cho đúng khớp cắn xương hàm dưới.

Nếu nguyên nhân hô vừa do răng vừa do xương hàm thì cần hội chẩn cùng bác sỹ phẫu thuật để đưa ra kế hoạch điều trị vừa niềng răng hô vừa phẫu thuật chỉnh nha.

Để xác định được nguyên nhân đẫn đến hô, bạn được chụp X- Quang Cone Beam CT 3D kỹ thuật số ngay tại trung tâm.

Nha khoa KIM trang bị máy Cone Beam CT 3D giúp kiểm tra cấu trúc răng, mức độ răng hô móm một cách chi tiết giúp bác sĩ lên kế hoạch niềng răng hô cụ thể.

 

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Sự khác biệt lớn nhất khi niềng răng bị hô tại Nha khoa KIM giúp hàng ngàn khách hàng hài lòng và giúp cho bác sĩ lập kế hoạch điều trị một cách chính xác về thời gian cũng như chuyên môn là phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph 3D của Mỹ. Với công cụ phần mềm Vceph 3D, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu, và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng 3D.

Phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph tại Nha khoa KIM giúp bạn nhìn thấy kiết quả niềng răng trước khi bước vào giai đoạn gắn mắc cài.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng hô tại Nha khoa KIM

Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe cụm từ “ký hợp đồng niềng răng hô”. Chúng tôi với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cộng với ứng dụng công nghệ kỹ thuật tốt. Nha khoa KIM tự tin với những phác đồ điều trị, kế hoạch điều trị trong việc chỉnh nha với cam kết về thời gian chính xác, kết quả như mong đợi.

*Giá niềng răng hô tại nha khoa xem tại http://benhvienranghammatsaigon.vn/nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu.html

Với những thông tin về quy trình niềng răng tiêu chuẩn được chia sẻ ở trên mong rằng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.Xem nhiều hơn tại đường dẫn http://benhvienranghammatsaigon.vn/nieng-rang-ho.html.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN