Răng cửa mọc lệch phải làm sao

0
283

Chào bác sĩ! Cháu không biết răng cửa mọc lệch phải làm sao để cho chúng đều hơn. Răng cửa của cháu bị lệch khá nhiều nên cháu không thể cắn thức ăn dễ dàng và khi cười lộ răng ra rất xấu nữa ạ. Cháu muốn nhờ bác sĩ chỉ cho cháu cách khắc phục hàm răng của mình. Cảm ơn bác sĩ! ( Thùy Dung 19 tuổi, Tây Ninh )

Trả lời:

Chào cháu Thùy Dung! Cảm ơn cháu đã chia sẻ thắc mắc của mình đến Nha Khoa KIM. Sau đây là câu trả lời của bác sĩ nhằm giúp cháu giải đáp về vấn đề răng cửa mọc lệch phải làm sao

Răng cửa mọc lệch phải làm sao?

răng cửa mọc lệch phải làm sao

Răng cửa mọc lệch phải làm sao

Răng cửa mọc lệch là tình trạng khá phổ biến ở nhiều người khiến khớp cắn không chuẩn, khó cắn thức ăn và nụ cười kém thẩm mỹ hơn. Vậy răng cửa mọc lệch phải làm sao?

Có 2 cách để hàm răng đều khi răng cửa mọc lệch: niềng răngbọc răng sứ. Niềng răng là phương pháp dùng khí cụ gắn cố định lên răng hoặc tháo lắp để tác động lực di chuyển chân răng về vị trí mong muốn để đều hơn trong trường hợp răng bị hô, móm, lệch lạc. Thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 – 3 năm tùy mức độ răng mọc lệch của mỗi người. Khi thực hiện phương pháp này trong thời gian đầu thì người dùng sẽ hơi khó chịu và phải kiêng ăn một số món cho đến khi quen dần.

răng cửa mọc lệch

Niềng răng khi răng cửa mọc lệch đã giúp khách hàng tại Nha khoa KIM có hàm răng đều

Bọc răng sứ là giải pháp nhanh để mang lại hàm răng đều chỉ trong 2 – 4 ngày. Ngoài ra, bọc răng sứ còn khắc phục được tình trạng răng bị hô, móm nhẹ, răng thưa, thân răng ngắn hoặc quá to, quá nhỏ, răng bị nhiễm màu.

răng cửa bị lệch phải làm sao

Hàm răng của khách hàng sau khi làm răng sứ chỉnh răng mọc lệch tại Nha khoa KIM

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người

Cháu có thể đến trực tiếp tại Nha khoa KIM để được các bác sĩ khám trực tiếp và giúp cháu chọn phương pháp phù hợp với mình nhất hoặc gửi ảnh chụp phim hàm qua mail để bác sĩ chẩn đoán cụ thể hơn.

Chỉnh răng cửa mọc lệch tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM được biết đến là nơi chuyên về dịch vụ thẩm mỹ nha khoa giúp khách hàng sỡ hữu hàm răng trắng đều. Ngoài đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, tay nghề giỏi thì với sự hỗ trợ từ các trang thiết bị, kĩ thuật hiện đại để mang đến chất lượng dịch vụ hài lòng cho khách hàng.

răng cửa mọc lệch lạc

Nha khoa KIM là nơi có dịch vụ chu đáo và công nghệ nha khoa hiện đại

Khi niềng răng tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ giải thích kế hoạch thực hiện cụ thể. Để có kết quả niềng răng như ý và điều chỉnh răng hợp lý theo từng giai đoạn bác sĩ sẽ dùng phần mềm Vceph 3D phân tích vị trí từng răng. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ tính trước cần di chuyển răng như thế nào, dùng lực kéo bao nhiêu để tránh sai sót trong quá trình thực hiện.

Công nghệ làm răng sứ CAD/CAM phục hình răng trước bằng phần mềm máy tính và đo sẵn các thông số kỹ thuật. Điều này giúp răng sứ sẽ có độ chuẩn cao, vừa vặn với trụ răng và đạt khớp cắn chuẩn. Sau khi đã có số liệu kĩ thuật chụp răng sứ thẩm mỹ, kĩ thuật viên sẽ chọn phôi sứ và đặt vào máy đúc tự động. Sau đó, răng sứ sẽ được đưa vào máy nung để gia tăng độ bền.

Mong rằng cháu đã biết phương pháp khắc phục răng cửa mọc lệch phải làm sao hiệu quả nhất. Chúc cháu sẽ có hàm răng đều và đẹp.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • http://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-titan.html
  • http://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-cercon-ht.html
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN