Răng cửa thưa làm sao chữa khỏi nhanh nhất ?

0
319

Nhiều người gặp phải tình trạng răng cửa bị thưa không biết phải làm sao ? Cùng tìm hiểu bài viết để biết cách răng cửa thưa phải làm sao chữa khỏi nhanh nhất nhé!

1. Răng cửa thưa phải làm sao chữa khỏi nhanh nhất?

Khi răng bị thưa, có nhiều cách khắc phục mà bạn có thể lựa chọn để điều trị. Bọc răng sứ, niềng răng đều có thể chữa trị khe răng thưa. Tuy nhiên, đây là hai kỹ thuật nha khoa khó, niềng răng mất nhiều thời gian và kỹ thuật thực hiện phức tạp, bọc răng sứ lại buộc phải mài răng thật nên cũng đặt ra những băn khoăn lớn cho người điều trị.

Duy chỉ có trám răng là phương án dễ được lựa chọn nhất cho thắc mắc răng cửa thưa phải làm sao. Hơn thế, nó còn là giải pháp có thể “hô biến” khe răng thưa chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất.

Trám răng là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo, gần tương đồng với răng thật cả về tính chất lẫn màu sắc để tạo hình lại các cạnh răng, làm to chiều ngang thân răng để lấp đi khoảng trống giữa các răng.

Việc tạo hình cạnh răng này khá đơn giản, chỉ cần đưa vật liệu lên cạnh răng để thao tác. Vì chất liệu ở dạng dẻo nên dễ bám vào thân răng và thiết kế cho giống với cạnh răng thật. Sau khi đã tạo hình xong, miếng trám sẽ được chiếu sáng để đông cứng lại như là mô răng thật.

Toàn bộ quá trình tạo hình và đông cứng miếng trám có thể hoàn tất ngay trong 1 lần hẹn. Bởi vì nếu kỹ thuật hàn trám đảm bảo, sẽ chỉ mất không đầy 10 phút cho một đơn răng.

làm cầu răng tại Sài Gòn

2. Trám răng thưa bằng công nghệ nào là tốt nhất?

Trường hợp của bạn chỉ có 4 răng thưa nên không cần quá lo lắng đến vấn đề răng thưa phải làm sao. Nếu thực hiện tại Nha khoa KIM, quá trình hàn trám sẽ có thể hoàn tất chỉ trong 1h đồng hồ, thậm chí nhanh hơn. Bác sỹ giỏi và tay nghề điêu luyện trong lĩnh vực phục hình sẽ trực tiếp thẩm mỹ răng thưa cho bạn, với tốc độ 8 – 10 phút/ 1 đơn răng theo quy định thời gian tiêu chuẩn Quốc tế.

Đặc biệt, bạn sẽ được trám răng bằng công nghệ Laser Tech hiện đại, với việc sử dụng các bước sóng laser er sẽ giúp tạo hình miếng trám đẹp, tự nhiên, hài hòa về màu, không lộ mối trám. Miếng trám cạnh răng sẽ bám chắc, với mép trám sát khít, không vênh, gồ, bong tróc hay cộm cấn. Nhờ vậy, sau trám, khe thưa biến mất hoàn toàn, các răng sát khít, không bị ê buốt và có thể thực hiện chức năng nhai cắn đảm bảo không lo bung bật miếng trám.

Những ưu điểm này đã được kiểm định qua hàng ngàn ca hàn trám răng thẩm mỹ, bao gồm cả răng thưa, răng sứt mẻ, bể vỡ, răng sâu, mòn men,… Hiệu quả được khách hàng và bệnh nhân công nhận đánh giá cao.

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề làm răng cửa thưa phải làm sao chữa khỏi nhanh nhất thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo số 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN