Răng implant có duy trì vĩnh viễn không?

0
424

Trong hai phương pháp trồng răng là cầu răng và Implant thì trồng răng giả Implant là phương pháp đảm bảo hơn cả, có thể duy trì răng đươc rất lâu dài. Đó là bản chất của phương pháp phục hình này dù bạn sử dụng loại Implant nào thì cũng sẽ được hiệu quả duy trì răng tốt hơn phương pháp khác.

>>> làm răng implant mất bao lâu

>>> ghép răng Implant có đau không

Tuổi thọ của răng Implant bao lâu?

để nâng cao hơn nữa tuổi thọ của răng Implant bạn có thể tính toán đến việc sử dụng loại Implant tốt hơn, sử dụng kỹ thuật cao và hiện đại hơn, đồng thời nhờ đến tay nghề phục hình của bác sỹ giỏi. Đây là những yếu tố quan trọng nhất chi phối đến chất lượng của chiếc răng về sau này.
+ Về loại trụ chân răng: Implant Straumann của Thụy Sỹ hiện là dòng chân răng nhân tạo có chất lượng tốt nhất hiện nay có thể cho hiệu quả làm răng giả Implant vĩnh viễn và bảo hành vĩnh viễn chính hãng. Đây là loại răng Implant đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của bạn để có răng ăn nhai bền chắc dài lâu nhất với sự tích hợp với xương hàm một cách nhanh chóng.

Các dòng Implant có xuất xứ từ Mỹ như Biohorizon cũng rất tốt nên bạn có thể tính toán sao cho phù hợp với điều kiện cụ thể vì mức chi phí của các loại Implant này có mức chênh lệch nhau khá đáng kể.

+ Về bác sỹ phục hình: Bạn nhất thiết phải tìm được chuyên gia về lĩnh vực này. Vì trồng răng giả Implant là kỹ thuật khó, chỉ những bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật này mới có thể phục hình được đảm bảo nhất. Nếu thực hiện không đúng kỹ thuật thì khả năng implant bị đào thải là rất cao và thậm chí có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm rất nguy hiểm.

+ Về kỹ thuật làm răng giả: Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối bởi những ưu điểm vượt trội mà các kỹ thuật ghép răng thông thường không có được, cụ thể như sau:

– Tạo ra khả năng tích hợp xương rất lớn cho chân răng nhân tạo khi đi vào xương hàm, đặt trụ chân răng mà không cần tách nướu hay xâm lấn rộng nên đảm bảo lành thương nhanh chóng, rút ngắn được thời gian ổn định của chân răng trong xương hàm,
– Răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai như răng thật, có thể cảm nhận chính xác độ rắn của thức ăn để tạo lực nhai phù hợp giống như răng thật,

– Thời gian đặt mỗi Implant chỉ mất khoảng 15 – 20 phút và tổng thời gian điều trị được rút ngắn tới khoảng 3 – 4 tuần,

– Răng có thể duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

Bên cạnh tình trạng cụ thể của bản thân, tuổi thọ của răng implant mất bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ và thiết bị y khoa ứng dụng trong điều trị. Vì vậy, để làm răng implant an toàn, đạt hiệu quả cao trong thời gian nhanh nhất, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và thực hiện.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN