Răng toàn sứ emax cad cam là gì?

0
579

răng toàn sứ emax được xem là một bước tiến mới trong công nghệ chế tạo ra các loại vật liệu phục vụ cho kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bọc răng sứ, đây là loại răng sứ đạt được độ thẩm mỹ cao nhất và lành tính nhất trong dòng răng sứ không kim loại, đem đến cho người sử dụng những điểm mạnh vượt trội.


Răng toàn sứ emax cad cam là gì?

Răng toàn sứ emax cad cam là một khối sứ được chế tạo từ chất liệu Lithium Disilicate – sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất hiện nay, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực, độ bền cao. Tính thẩm mỹ của răng toàn sứ emax cao, màu sắc của răng tự nhiên và đạt độ bóng như răng thật. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho những trường hợp cần phục hình răng lâu dài và ổn định khi:

  • Răng bị gãy vỡ.
  • Răng sau điều trị các bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, nha chu, viêm chóp…) không còn nhiều mô răng.
  • Răng xấu, thân răng ngắn và bị mòn men răng.
  • Răng bị nhiễm màu, ố vàng không thể phục hồi sau khi tẩy trắng.
  • Răng toàn sứ emax thường được lựa chọn phục hình cho hầu hết những vị trí răng như răng hàm, răng nanh, răng cửa và thích hợp với mọi lứa tuổi nhờ tính tương thích sinh học cao. Có thể nói đây là lựa chọn số một khi khách hàng muốn phục hình răng với vẻ thẩm mỹ tối đa.

Sản phẩm làm nên sự tự hào của Emax chính là răng sứ Emax Press với độ tự nhiên như thật, rất khó để phân biệt bằng mắt thường, thậm chí bằng X-quang.

XEM >>> Do ben rang su titan bao lâu

Điều gì làm nên sự khác biệt của răng toàn sứ emax cad cam?

Giữa nhiều loại răng sứ hiện tại, răng toàn sứ emax cad cam vẫn có sức hút nhất định cho những người có nhu cầu tiến hành phục nha thẩm mỹ nhờ vào những điểm vượt trội sau:

  • Độ chịu lực cao, bền theo thời gian

Răng sứ emax có độ chịu lực lên đến 400 Mpa, gấp 4 lần răng thật có độ chịu lực từ 80 – 120 Mpa đảm bảo ăn nhai cực tốt dù thời gian bọc răng sứ không lâu và sau nhiều năm sử dụng. Răng sau phục hình có độ cứng cao, bền chắc và duy trì lâu dài mà hoàn toàn không bị nứt, vỡ.

  • Màu sắc tự nhiên như răng thật

Đây chính là điểm nổi bật nhất của răng toàn sứ emax cad cam được mọi người yêu thích và tất nhiên không thể tìm thấy được ở những loại răng sứ khác. Sườn bên trong răng được cấu tạo từ những sợi gốm thủy tinh công nghệ cao (Glass Creamic) cùng với 5 lớp sứ bên ngoài có tính thấu quang y như răng thật do đó cho thành phẩm là các răng sứ có độ trong, bóng và màu sắc tự nhiên, sinh động như răng thật, không phân biệt được đâu là răng sứ. Chính vì đặc điểm này, răng toàn sứ emax cad cam là ứng cử viên số 1 cho việc phục hình răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  • An toàn, không gây kích ứng

Răng toàn sứ emax có chất liệu là sứ cao cấp, an toàn không gây kích ứng hay oxy hóa với môi trường bên trong miệng và cả cơ thể người dùng.

  • Duy trì ổn định lâu dài

Răng toàn sứ emax cad cam không bị đổi màu, không bị bám cặn hay mài mòn trong môi trường axit, nước bọt. Do đó, nó có duy trì ổn định và lâu dài mà vẫn đảm bảo thực hiện tốt chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người dùng.

Bọc răng toàn sứ Emax Cad Cam tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ chăm sóc nha khoa uy tín cung cấp và thực hiện bọc răng toàn sứ Emax CAD/CAM hiệu quả cao, đem lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước khi thực hiện phục hình răng mất, thẩm mỹ răng xấu. Trực tiếp chăm sóc và điều trị cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn nhiều năm trong nghề, với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị máy móc hiện đại và tiến hành theo quy trình khoa học, chuẩn nhằm đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt nhất.


Răng toàn sứ Emax Cad Cam sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một hàm răng đều thẳng tắp, trắng sáng chắc khỏe, thực hiện tốt chức năng ăn nhai, loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm răng mẻ vỡ, răng xấu, giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN