Tại sao lại chọn CN E.las để đính đá lên răng

0
864

Cách đây vài năm trở về trước hình ảnh gắn đá hay còn được gọi với một mỹ từ khác là “đeo hạt cườm cho răng” để làm đẹp chúng ta chỉ thấy xuất hiện ở các giới nghệ sĩ tham gia hoạt động trong showbiz, hay các cô chiêu cậu ấm sử dụng để tạo nên sự đẳng cấp của mình…nhưng hiện nay điều này đã không còn trở lên xa lạ và chúng đã thật sự tạo nên một trào lưu, một cơn sốt đối với giới trẻ.

Để tạo liên kết bền vững giữa bề mặt răng với bất cứ chất liệu nào thì không loại “keo dính” nào lý tưởng hơn laser Nha khoa thẩm mỹ E.Las. Tại sao có thể khẳng định như vậy?


E.Las – Thế hệ laser Nha khoa khoa ưu việt
>>Xem thêm: http://dinhdavaorang.com.vn/nha-khoa-nao-tot-tai-quan-2/
E.Las là thế hệ laser thẩm mỹ mới hiện nay với khả năng ưu việt có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và lành tính đối với cơ thể. Được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào áp dụng, E.Las nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực và được chứng minh là không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Độ bám dính kim cương gấp 3 lần

Chất kết dính chế tạo từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp khoảng 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu , không bong tróc, không bị hóa lỏng khi chịu tác động của nhiệt độ, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào. Nhờ đó mà độ bền sau khi gắn kim cương lên răng độ bền có thể lên đến hàng chục năm mà không bị bong bật khi ăn nhai.
Không đục lỗ trên răng thật
>>Nha khoa đồng nai
Trước kia, các kỹ thuật đính kim cương lên răng sẽ phải khoan 1 lỗ nhỏ trên bề mặt răng mới thực hiện được. Do đó, khi tháo kim cương, bề mặt răng sẽ có một lỗ nhỏ rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra, việc khoan lỗ trên răng có thể gây nên một số bệnh lý răng miệng do thức ăn có thể giắt kẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh và gây bệnh. Khách hàng cũng có thể chịu ê buốt nếu có tác dụng của axit hay kích thích của nhiệt độ.
Chính vì vậy mà kỹ thuật đính răng kim cương E.Las được ưa chuộng hơn hẳn vì không cần đục lỗ trên răng thật. Kỹ thuật đính đá vào răng này không phải tạo xoang, mài ngà nên không tổn hại đến men và ngà răng, bảo tồn răng thật tối đa. Dưới tác dụng của ánh sáng laser, đá hay kim cương sẽ được cố định chắc chắn trên bề mặt răng chỉ sau 5 giây.
Kỹ thuật xử lý kim cương tối ưu
>>nha khoa quận Thủ Đức
Kim cương hoặc đá nha khoa sử dụng trong việc gắn đá được xử lý mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Quy trình này nhằm nâng cao độ bám dính cũng như mặt thẩm mỹ cho răng gắn đá không bị cộm đồng thời đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên. Khách hàng có thể ăn nhai bình thường mà không hề cảm thấy cộm vướng khó chịu.

Cần phải tìm hiểu kỹ nha khoa nơi mà bạn có ý định đến để gắn đá tuy là đơn giản nhưng không phải ai hay cơ sở nào cũng gắn được vì việc gắn đá đòi hỏi phải hết sức tỉ mỉ, cẩn thận và đúng kỹ thuật nếu không viên đá sẽ không nằm đúng vị trí mà bạn mong muốn, không phản sáng tốt và đặc biệt là độ bền sẽ không được lâu và không đảm bảo vệ sinh răng miệng.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN