Trám răng có đau không ? Trám răng giá bao nhiêu năm 2017

0
210

Trám răng là một trong những công nghệ phục hình răng thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao. Vậy trám răng có đau không và trám răng giá bao nhiêu tiền năm 2017 ?

http://tramrangsau.vn/co-nen-tram-rang-cho-tre/
http://tramrangsau.vn/tram-rang-co-phai-lay-tuy-khong/

1/ Trám răng có đau không?

Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn ca hàn trám tại nha khoa KIM. Khi đến với KIM bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với những ưu điểm của công nghệ Laser Tech mà không cần quá lo lắng trám răng có đau không.

Với công nghệ Laser Tech hiện đại sẽ giúp hàn trám răng sâu đạt kết quả tối ưu

– Các bước thực hiện hàn trám răng Laser Tech tại nha khoa KIM đều đảm bảo đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của phục hình Quốc tế.

– Laser Tech ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới hiện đại cho khả năng đông cứng miếng trám chỉ sau vài giây.

– Chất trám đảm bảo chất lượng, không bị co lại gây hiện tượng kẽ hở hay khoang rỗng giữa vật liệu trám với bề mặt răng tự nhiên.

– Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao, không bị cong vênh trong thời gian dài, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng, vừa giúp duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

– Laser Tech đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng và có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

http://tramrangsau.vn/sau-rang-gay-viem-xoang/

2/ Trám răng bao nhiêu tiền 2017?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ trám răng ra đời khiến nhiều người còn băn khoăn không biết trám răng bao nhiêu tiền 2017. Xin khẳng định với các bạn trám răng không đắt, tùy thuộc vào vật liệu bạn lựa chọn trám răng mà chi phí sẽ có sự dao động. Hãy tham khảo bảng giá trám răng tại nha khoa KIM ngay sau đây để có cái nhìn rõ nét hơn:

TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 250.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 500.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 700.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000

Hiện, tại các trung tâm nha khoa sẽ có sự chênh lệch nhau về giá trám răng sâu. Sở dĩ tại các trung tâm nha khoa có sự chênh lệch về giá cả như vậy là do nhiều yếu tố, vì thế bạn không nên chỉ dựa vào chi phí trám răng bỏ ra mà không quan tâm đến kết quả đạt được.

Chi phí trám răng chủ yếu phụ thuộc vào những yếu tố sau đây, bạn cần phải tham khảo để nắm được.

+ Chi phí trám răng bao nhiêu tiền 2017 còn phụ thuộc vào công nghệ trám răng mà bệnh nhân lựa chọn.

+ Chi phí hàn trám răng sâu còn phụ thuộc vào số lượng răng và vị trí răng bị sâu.

+ Chi phí hàn trám răng phụ thuộc vào vật liệu trám

+ Ngoài ra, trám răng sâu bao nhiêu tiền sẽ cao hơn do bạn yêu cầu kết hợp thực hiện một số kỹ thuật làm đẹp răng như tẩy trắng hoặc lấy cao răng, cũng có thể là điều trị bệnh lý răng.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về “Trám răng có đau không? Trám răng bao nhiêu tiền 2017?” bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo hotline 1900.6899 để được các bác sĩ giải đáp sớm nhất.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN