Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất ?

0
260

Trám răng bao nhiêu tiền luôn là vấn đề đầu tiên được nhiều người quan tâm, chú ý khi lựa chọn phương pháp trám răng. Vậy hãy tham khảo ngay bảng giá trám răng ngay dưới bài viết này để có câu trả lời nhé!

http://tramrangsau.vn/tram-rang-gia-bao-nhieu-tien/
http://tramrangsau.vn/tram-rang-o-dau-tot/

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Trám răng là phương pháp thường được các bác sĩ chỉ định để hỗ trợ điều trị bệnh sâu răng. Không chỉ đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ, trám răng còn giúp bạn tái tạo lại chức năng ăn nhai giống răng thật.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng tại nha khoa Paris ngay dưới đây để biết được chi phí trám răng sâu giá bao nhiêutiền là hợp lý.

TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 250.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 500.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 700.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000

http://tramrangsau.vn/tram-rang-co-tot-khong/

Công nghệ trám răng Laser Tech đã phải là sự lựa chọn tối ưu?

Hiện nay, Laser Tech là giải pháp phục hình răng khiếm khuyết hiện đại nhất, được chuyển giao độc quyền từ Pháp và ứng dụng thành công tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Là thế hệ laser nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp tương tác với các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp, Laser Tech tạo ra sự kết dính tốt hơn giữa vật liệu trám và bề mặt răng, khắc phục hoàn toàn hiện tượng long chân bám, khoang rỗng và khoang thấm nước.

Trám răng Laser Tech không gây xâm lấn đến cấu trúc răng nhiều, không ảnh hưởng đến men răng như bọc sứ. Vết trám sau khi đông cứng dưới tác dụng của đèn laser có độ cứng gần như răng thật, giúp đảm bảo ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ tối đa.

Bởi vậy khi thực hiện hàn trám răng sâu bằng công nghệ Laser Tech bạn không cần quá lo lắng về kết quả cũng như giá cả trám răng sâu giá bao nhiêu.

Nếu như còn thắc mắc nào về giá trám răng bao nhiêu tiền thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo tổng đài 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN