Trồng răng giả tại Sài Gòn ở đâu để có răng y như răng thật

0
331

Trồng răng giả là trường hợp bắt buộc khi răng chúng ta vì lý do gì đó mà bị mất. Chiếc răng giả bây giờ phải đảm nhiệm chức năng giống y chiếc răng thật nên phải tìm nơi thật uy tín. Cùng đọc thông tin về địa chỉ trồng răng giả tại Sài Gòn sau đây nhé !

Tìm nơi trồng răng giả tại Sài Gòn có chất lượng dịch vụ tốt

Khi nghe nói về răng giả, nhiều người hình dung sẽ mang một hàm giả và thỉnh thoảng sẽ tháo ra để vệ sinh. Đó chỉ là một trong những giải pháp thay thế bất đắc dĩ cho răng bị mất mà thôi.

Bạn có thể đi trồng răng, có chân răng và thân răng y như một chiếc răng thật với kỹ thuật trồng răng implant. Đây là bước tiến mới trong công nghệ nha khoa mà các địa chỉ uy tín đang áp dụng cho khách hàng của mình.

Trồng răng giả tại TpHCM ở đâu để có răng y như răng thật 1

Phục hình cho răng mất có 3 cách chính, trồng răng là một trong những dịch vụ được các chuyên gia khuyến khích thực hiện

Bạn muốn tìm nơi trồng răng giả tại Sài Gòn thì có thể tham khảo qua 9 cơ sở của Nha khoa KIM ở TpHCM. Chuỗi hệ thống của Nha khoa KIM đã có mặt trên các tỉnh thành cả nước, tập trung nhiều nhất vẫn là ở TpHCM. Dịch vụ trồng răng implant công nghệ Fast 3D tại đây đã giúp rất nhiều khách hàng ở mọi độ tuổi, tìm lại được chiếc răng có đầy đủ chức năng cho mình.

Trồng răng giả tại TpHCM ở đâu để có răng y như răng thật 2

Một cơ sở của Nha khoa KIM ở đường Cộng Hòa 

Cơ sở của Nha khoa KIM ở TpHCM có thể kể đến các địa chỉ như: Nha khoa Sương Nguyệt Ánh, Nguyễn Đình Chiểu, Đinh Tiên Hoàng, Nha khoa Gò Vấp, đường 3 tháng 2, nha khoa Cộng Hòa, An Dương Vương….Liên hệ với tổng đài của Nha khoa KIM nếu bạn muốn tìm được một địa chỉ gần với mình nhất. Sự thuận tiện tìm kiếm này chỉ có tại những địa chỉ có quy mô lớn như Nha khoa KIM

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng giả tại Bình Dương

Nha khoa KIM thực hiện dịch vụ tốt ở mức nào ?

Như đã giới thiệu sơ lược ban đầu, Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng giả tại Sài Gòn rất uy tín mà khach hàng gần xa tìm đến ngày càng nhiều. Quy trình trồng răng ở đây ứng dụng kỹ thuật cấy ghép răng implant 3D với sự hỗ trợ của phần mềm phân tích Simplant 3D.

Vị trí cần trồng răng, chiều sâu – chiều rộng của trụ implant 3D, kích thước chuẩn xác của trụ đều được tính toán chính xác trước khi trồng răng. Tiếp theo đó là công đoạn chế tạo răng sứ công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến, chiếc răng sứ có hình dáng – kích thước – màu sắc tự nhiên không thua kém gì chiếc răng thật đã mất. Thậm chí còn đẹp và bền chắc hơn cả răng thật trước đây của bạn.

Trồng răng giả tại TpHCM ở đâu để có răng y như răng thật 3

Trồng răng giả tại TpHCM ở Nha khoa KIM có quy trình thực hiện khép kín, đúng chuẩn

Dịch vụ trồng răng giả tại Sài Gòn ở Nha khoa KIM đã được cung cấp những thông tin chi tiết. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng !

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Trồng răng giả ở đâu tốt Tiền Giang

Địa chỉ trồng răng sứ uy tín tp hcm

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN