Trồng răng khểnh bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

0
354

Răng khểnh được coi là một chiếc răng duyên, chính vì vậy, ngày nay, trồng răng khểnh đang là xu hướng khá hot. Trồng răng khểnh bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

>>> http://cayrangimplant.com/cay-ghep-implant-rang-ham/

>>> http://cayrangimplant.com/trong-rang-khenh/
Trồng răng khểnh bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?


Trồng răng khểnh về cơ bản cũng được thực hiện như kỹ thật làm răng sứ. Chỉ khác đôi chút là răng khểnh được trồng không có chân răng. Đó chỉ là một chiếc răng sứ đắp lên vị trí ngang với răng nanh, tạo độ khểnh cho răng. Nếu đắp răng sứ thông thường phải chụp lên cùi răng thật thì đắp răng khểnh không phải trải qua mài răng thật để tạo chụp mà đắp trực tiếp. Phương pháp này có hiệu quả khá lâu dài.

Ngoài ra, việc đắp răng khểnh bằng vật liệu composite cũng khá phổ biến với ưu điểm là thao tác đơn giản và có thể tháo ra một cách dễ dàng nếu như không còn ưng ý với chiếc răng khểnh này.

Áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều mới nhất cho làm răng khểnh sẽ mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ răng đẹp nhất với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Tạo hình răng khểnh với tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng thẩm mỹ nhất
  • Màu sắc của răng tương đồng hoàn toàn với răng thật, không bị đục, bị đen viền và rất hài hòa với răng thật
  • Răng khểnh có độ bền chắc đảm bảo, không dễ bị bong rơi, không gây vướng khi ăn nhai
  • Thời gian làm răng được rút ngắn nhưng duy trì dài lâu trong nhiều năm.

Công nghệ chụp răng sứ này đã qua kiểm định chất lượng y khoa Quốc tế và đạt độ tin cậy cao. Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn hiện là đơn vị may mắn được chuyển giao độc quyền công nghệ này và đang ứng dụng rất thành công được khách hàng và bệnh nhân đánh giá cao, yêu mến. Đây là vấn đề quan trọng mà bạn nên chú ý để được làm răng khểnh đẹp nhất.

Thực tế, việc trồng răng khểnh không quá phức tạp, bác sỹ sẽ luôn hỗ trợ bạn tốt nhất từ đầu cho đến khi bạn có được răng khểnh hoàn tất. Bạn không nên quá băn khoăn hay lo lắng bởi khi điều trị, bác sỹ sẽ đảm trách toàn bộ quá trình phục hình và giải thích cặn kẽ cho bạn để bạn yên tâm trước mỗi chỉ định và thao tác thực hiện.

Bằng tất cả những điều kiện về trang thiết bị, chất lượng chuyên môn Nha khoa KIM cam kết thực hiện trồng răng khểnh mang lại kết quả thẩm mỹ cao, răng đẹp tự nhiên, hài hòa và duy trì được lâu dài theo nhu cầu mong muốn của bạn.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN