Ưu điểm về thẩm mỹ của răng sứ Ceramill

0
540

Ceramill là dòng răng sứ không kim loại khá mới ở Việt Nam nhưng đang dần tạo vị thế trên thị trường bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy đâu là nguyên nhân khiến răng sứ Ceramill nhận được đông đảo sự chú ý hay nha khoa nào tốt tại quận Phú Nhuận tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết sau.

Ưu điểm về tính thẩm mỹ của răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay do tập đoàn Amann Girbach Germany đã phát triển vật liệu Ceramill Zolid nhằm làm cho nó có thể đạt được các tiêu chuẩn phục hình có độ trong mờ cao, độ ổn định lâu dài và bền chắc mà không cần nung kết ở nhiệt độ quá cao làm mất đi các đặc tính vốn có của vật liệu, với những ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ, độ chịu lực, đặc biệt là khi phục hình với răng sứ Ceramill có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu.

Đối với răng sứ kim loại, lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật tuy nhiên do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Mão răng toàn sứ Ceramill thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

Bọc răng sứ Ceramil có được lâu bền hay không?

nha khoa nào tốt tại quận Phú Nhuận

nha khoa nào tốt tại quận Phú Nhuận

Được đánh giá là một trong những chất liệu Bọc răng sứ có độ bền cao nhất, bọc răng sứ Ceramill còn cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1100 Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ. Về độ bền chắc thì Ceramill chỉ đứng sau chất liệu Vàng Jelenko với thời gian duy trì khoảng hơn chục năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn.

Ngoài độ bền chắc để đảm bảo chức năng ăn nhai trong thời gian dài, bọc răng sứ Ceramill còn có một trong những đặc tính nổi bật được đánh giá cao và được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng tính đến một giải pháp vĩnh viễn, lâu dài để thay thế răng. Nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì bọc sứ Ceramill không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng, bọc răng sứ Ceramill sau khi được phục hình trên cung hàm có thể tồn tại được trong rất nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn cùng cơ thể nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng tốt.

Làm răng sứ ở đâu tốt tại TpHCM thì uy tín và chất lượng?

Tại nha khoa , bạn không chỉ được phục hình răng sứ chính xác mà còn được trải nghiệm quá trình bọc răng hết sức nhẹ nhàng, tiết kiệm tối đa thời gian phải nằm trên ghế. Với công nghệ mới, răng sứ ceramill sẽ phát huy được tất cả các ưu điểm vốn có của nó, mang lại cho bạn hiệu quả bọc răng sứ tốt nhất.

Trong quy trình của công nghệ răng sứ Conbime HT 5 chiều, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam chho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%.

Với những ưu điểm vượt trội được chia sẻ ở bài viết trên có thể thấy, răng sứ Ceramill là dòng răng sứ đáng để bạn thực hiện bọc sứ cho răng.

>>Tìm hiểu thêm tại đây: http://lamrangsu.com.vn/rang-su-co-ben-khong-tu-van-tu-bac-si/

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN